5 dấu hiệu cho biết anh ấy đang yêu thầm bạn

Người yêu thương bạn thật lòng đôi khi ngay trước mắt mà bạn cũng không nhận ra bởi vì anh ấy chỉ âm thầm đứng phía sau dõi theo bạn.

Biết đâu ở đâu đó trong cuộc đời ai đó, bạn chiếm vị trí quan trọng trong trái tim họ nhưng bạn chẳng may bỏ quên và không kịp nhận ra.  Chúng ta vô tình dửng dưng trước một tình cảm chân thành, luôn yêu thương và quan tâm chúng ta hơn chính bản thân họ. Với bí kíp dưới đây, bạn sẽ kịp nhận ra tình cảm của người ấy mà quyết định xem có nên cho anh ấy một cơ hội hay không nhé.

Luôn quan tâm bạn

Anh ấy luôn có những cử chỉ, hành động quan tâm bạn từ những điều nhỏ nhặt nhất. Đôi khi bạn cảm thấy bản thân cũng không để ý đến những điều này mà anh ấy lại biết, vì anh ấy quan tâm bạn, luôn để ý đến bạn mà thôi. Khi bạn bệnh, luôn có thuốc của anh ấy, những lời “chửi rủa” suốt ngày như: “Trời lạnh đấy, em không mặc áo ấm cho bệnh chết luôn đi”, “con nhỏ này, đã bảo đem theo áo mưa mà suốt ngày cứ đội mưa về là sao?”, “Anh đi ngang nên ghé mua thuốc cho em, xem em còn sống hay đã chết thôi”, … Khi bạn buồn, người đầu tiên có mặt, ngồi nghe bạn than vãn, khóc lóc mà không hề nói một lời nào cũng là anh ấy. Khi bạn lo lắng, hồi hộp, anh ấy luôn trấn an tinh thần, làm cho bạn vui vẻ và bớt đi nỗi lo sợ của mình. Kể cả khi bạn vui nhất, thì người vui không kém cũng là anh ấy. Nói chung thì, người này sẽ biết tất tần tật những gì của bạn và bên cạnh bạn.

Luôn san sẻ những niềm vui trong cuộc sống với bạn

Mỗi ngày nếu anh ấy có chuyện vui thì người đầu tiên được nghe chính là bạn đó. Anh ấy sẽ kể cho bạn nghe một ngày của anh ấy như thế nào, chia sẻ cho anh ấy tất cả những gì về cuộc sống của anh ấy, mặc dù bản chẳng hỏi đến. Vì anh ấy muốn, bạn biết thêm nhiều về anh ấy và quan trọng là muốn nói chuyện với bạn nhiều hơn.

Anh ấy, Anh ấy luôn dành nhiều thời gian cho việc ngồi lắng nghe bạn, Anh ấy bảo vệ bạn

Luôn quan tâm bạn dù là những cử chỉ nhỏ nhất - Ảnh: bestie

Luôn xem xét ý kiến của bạn

Bất kể những ý kiến, đánh giá nào từ bạn, anh ấy luôn coi trọng nó. Anh ấy luôn dành nhiều thời gian cho việc ngồi lắng nghe bạn nói, anh ấy sẽ nhớ tất cả đấy. Có khi anh chàng ấy lại ghi nhận và làm theo những ý kiến hay đề xuất từ bạn nữa đó.

Nhớ hết những điều về bạn

Từ sở thích, sở ghét hay đến tất cả những gì về con người bạn anh ấy đều nhớ hết, bộ nhớ này vĩ đại đến thế cơ đấy. Có những câu nói vô tình bạn phát ra thôi, anh ấy cũng ghi nhớ để sau này không phải làm phật ý bạn. Hay thậm chí là anh ấy hỏi thăm dò ý kiến từ những người bạn thân nhất nếu như bạn không tiết lộ gì cho anh ấy. Suy cho cùng thì những người yêu thầm là những người hành động nhiều hơn là sử dụng lời nói.

Anh ấy, Anh ấy luôn dành nhiều thời gian cho việc ngồi lắng nghe bạn, Anh ấy bảo vệ bạn

Nhớ hết tất tần tật về bạn dù bạn có kể cho anh ấy nghe hay không - Ảnh: bestie

Luôn bảo vệ bạn

Dù cho bạn có sai đi chăng nữa thì chắc chắn sẽ có một lá phiếu là anh ấy luôn đứng về phía bạn một cách mù quáng. Anh ấy bảo vệ bạn, âm thầm thôi nhưng luôn mạnh mẽ. Những ai nói xấu hay ghét bạn, tin đồn không hay về bạn,… thì anh ấy sẽ không bao giờ cho bạn biết, không phải vì anh ấy muốn che giấu bạn mà vì anh ấy không muốn làm bạn bị tổn thương.

Anh ấy, Anh ấy luôn dành nhiều thời gian cho việc ngồi lắng nghe bạn, Anh ấy bảo vệ bạn

Anh yêu thương và bảo vệ bạn vô điều kiện

 

Linh

Tin cùng loại

Cập nhật mới