Đã Từng Là Tất Cả Của Nhau

Trong hàng triệu người lướt qua cuộc đời em, nhưng chỉ có anh khiến em phải dừng lại. Để rồi ta có nhau…

Tình yêu

 

Điều đáng buồn nhất trong cuộc đời này, đó là tình yêu. Là khi chúng ta yêu, rồi chia ly. Để rồi khi gặp lại, tự hỏi, lúc này ta là gì trong mắt nhau. Khi một mối tình bắt đầu ai cũng mong nó sẽ đi đến cuối cùng, cho mình những cái kết đẹp nhất với người mình yêu. Nhưng lạc nhau lúc nào không hay.

Và điều hạnh phúc nhất cũng sẽ là tình yêu, là được yêu người mình yêu. Đó là những giây phút, những khoảng thời gian bên nhau thật quý giá, có đánh đổi cả cuộc đời, đôi khi, cũng chẳng thế nào tìm lại được.

 

lạc, lạc lối, lạc mất nhau

Tình yêu đơn giản chỉ là nhìn thấy người mình yêu hạnh phúc - Ảnh: blogspot

 

Cảm xúc khi ấy chúng ta dành cho nhau. Nó đã đi qua… chúng ta chẳng thể nào tìm lại được nữa. Là chúng ta đã đánh mất nó? Hay nó đã trở kí ức được chôn vùi sâu thật sâu trong tim? Em cũng không biết nữa.

Nhưng anh à, em sẽ không bao giờ quên, sẽ luôn ghi nhớ hết những gì chúng ta đã từng trải qua. Dẫu đôi khi việc không quên, làm tim em đau đớn mỗi khi nhớ lại, làm cho cảm giác, hiện tại này thật chua chát. Vì với em, hạnh phúc đã từng có, quá đỗi lớn lao…

Năm tháng rồi cũng qua đi, em cũng sẽ già đi trong sự trưởng thành, anh rồi cũng tìm được bến bờ mới. Có những lúc em tự hỏi.

“Chúng ta đã từng yêu nhau nhiều đến thế. Đã từng có những mệt mỏi phải buông tay, rồi lại chẳng nỡ. Đã từng và đã từng là tất cả của nhau. Nhưng, vì sao lại chẳng thể ở bên nhau mãi mãi?”

 

lạc, lạc lối, lạc mất nhau

"Đã từng yêu nhau nhiều đến thế, cớ sao lại chẳng thể ở bên nhau mãi mãi?" - Ảnh: pexels

 

Sẽ chẳng có gì gọi là mãi mãi

 

Em và anh đã từng yêu nhau. Cùng nhau trải qua những năm tháng tuyệt vọng và khó khăn nhất. Chúng ta yêu nhau, và yêu luôn cả những ước mơ, hoài bão của đối phương. Là nguồn động lực lớn lao, ở cạnh để cổ vũ, động viên người yêu hãy tiến về phía trước. Cả hai đã từng đánh đổi thời gian, tuổi thanh xuân, chỉ vì ước mơ của nhau. Để rồi hôm nay, khi tìm thấy được ước mơ của chính mình. Ta lạc mất nhau từ đó.

Con đường xưa cũ, em muốn được quay trở về, được lần nữa bước đi trên con đường ấy. Nhưng hiện tại này, lại chẳng thể bỏ.

Trên một bầu trời đầy sao kia, có cả ước mơ của chúng ta ở đó. Mỗi vì sao là một lựa chọn, một cơ hội mới, ta mãi nắm bắt và tìm kiếm nó nên rất có thể, vì thứ ánh sáng đó mà ta lạc lối, không còn nhìn thấy con đường ấy nữa. Và ta đã lỡ mất nhau.

Hiện tại này, em đang hạnh phúc bên ai đó. Nhưng khi quá khứ gõ cửa, tim em lại bồi hồi, kí ức cứ thế ùa về trong em. Mỉm cười, sẽ là lựa chọn của em, cho sự hài lòng của hiện tại, cho những tiếc nuối vỡ òa, cho những điều tươi đẹp đã qua ấy.

 

lạc, lạc lối, lạc mất nhau

Em chọn cách mỉm cười để vượt qua - Ảnh: pexels 

 

Em xếp lại mọi thứ trong tim này, và để cho nó ngủ yên, anh nhé!

 

>> Chia tay rồi có quay lại được không?

>> Chỉ một phút quay lưng là đã có thể lạc nhau mãi mãi

 

Nguồn: Gào

Tin cùng loại

Cập nhật mới