Phim rạp trong từng nhịp thở

Breath – Trong từng nhịp thở với tình tiết ngọt ngào được xây dựng cùng nghi lực can đảm, khao khát được sống và tình yêu cháy bỏng đang hấp dẫn khán giả.

Breath – Trong Từng Nhịp Thở

Trong từng nhịp thở là một bộ phim Âu Mỹ được mô phỏng dựa theo câu chuyện có thật về cuộc đời của chàng Robin Cavendish (do Andrew Garfield thủ vai). Nam chính nổi bật với phong cách năng động, trẻ trung, tràn đầy niềm tin nhiệt huyết vào tương lai. Nhưng số phận không mỉm cười với những con người hoàn hảo, anh bị mắc chứng bại liệt sau thời gian làm việc ở Châu Phi và bác sĩ nói rằng anh chỉ có thể sống được trong vài tháng nữa.

Mọi thứ trong anh suy sụp hoàn toàn từ khi biết được tin dữ, trong tim con người hào phóng nhiệt huyết ấy sâu thẳm là sự tuyệt vọng, nỗi lo lắng khi bản thân ra đi thì vợ sẽ phải sống thế nào? Nhưng mọi thứ chưa kết thúc với chàng trai trẻ

 

phim

Câu thoại lãng mạn nhất giữa hai nhân vật. (Ảnh: Eva)

 

Tình yêu có thể làm nên tất cả

Chàng trai thật may mắn khi có được người vợ yêu thương mình hết lòng và hành động của cô gái nói lên tất cả tình yêu mãnh liệt ấy. Nữ diễn viên chính bộ phim tình cảm bất chấp mọi lời khuyên của bác sĩ, mọi người xung quanh cô vợ của Robin là Diana kiên quyết đón chồng về nhà chăm sóc. Trong họ tràn đầy ý chí niềm tin mãnh liệt không bao giờ đầu hàng trước số phận bi ai, người vợ đã giúp suy nghĩ Robin thay đổi hoàn toàn, ở anh không còn sự yếu đuối hàng phục nữa mà tất cả là khao khát được sống tiếp.

Câu chuyện dường như dự đoán trước được kết quả về số phận của Robin đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ trước sự xuất hiện phép màu và kết thúc hạnh phúc. Tất cả nhờ vào ý chí mong muốn được sống mãnh liệt cùng với sự động viên chăm sóc ủng hộ nhiệt tình từ người vợ của Robin.

Và đặc biệt nhất đó là tình yêu sâu sắc nồng đậm giữa hai người là chìa khóa thay đổi số phận. Qua đó, bộ phim rạp đem đến thông điệp sâu sắc khuyên bạn ngay cả khi đối mặt với cái chết cận kề chỉ cần bạn có được cho mình ý chí, niềm tin, khao khát được sống mãnh liệt và tiếp nhận tình yêu thương từ mọi người nhất định bạn sẽ có cơ hội vượt qua và đứng lên sau khó khăn.

 

phim

Khi hai người còn hạnh phúc bên nhau. (Ảnh: Báo Người Lao Động)

 

>> Những bộ phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng

>> Những bộ phim ý nghĩa

 

Nguồn: Phụ Nữ

Tin cùng loại

Cập nhật mới