Phim trinh thám Sherlock Holmes thời công nghệ

Cả thế giới đang bùng nổ với bộ phim trinh thám Tây Ban Nha được mệnh danh là lắt léo không kém truyện Sherlock Holmoes – The Invisible guest (Sát Thủ Giấu Mặt).

Phim trinh thám ly kỳ

Sát Thủ Giấu Mặt thuộc thể loại phim trinh thám ly kì của đạo diễn Oriol Paulo, cốt truyện khá đơn giản nhưng được tác giả biến hóa tình tiết với nhiều tình tiết gây chấn động và hồi hộp cho người xem. Nhân vật chính Doria – một doanh nhân tài năng vừa được vinh danh “Doanh nhân Châu Âu của năm” đột nhiên vướng vào vòng xoáy của vụ án ám sát kinh hoàng với tội danh giết người. Anh chỉ có đúng 180 phút tường thuật lại tình tiết vụ án cho nữ luật sư dày dạn kinh nghiệm của mình để minh oan cho bản thân.

 

phim trinh tham

Bộ phim Invisible Guest đã được khởi chiếu tại Việt Nam từ 6/10. (Ảnh: BiluTV)

Hành trình đi tìm sự thật

Liệu anh có được minh oan không? Khán giả đang hồi hộp trông mong phần sau của phim. Hành trình minh oan cho bản thân anh phải tái lại khung cảnh hiện thực vụ án kinh hoàng xảy ra trong căn phòng cho luật sư. Theo đó những tình tiết vụ án, hàng loạt manh mối, những chi tiết bí ẩn được tung ra và mỗi lần đem đến những ý tưởng mới lạ, bất ngờ cho khán giả.

Lời nói của nữ luật sư đã chứng minh được rằng cô là người giàu kinh nghiệm thế nào: “Lời khai của anh có nhiều lỗ hổng và tôi cần chi tiết. Khả năng ngoại phạm dựa trên chi tiết, nhờ đó tôi có thể thuyết phục cả thế giới rằng anh vô tội”. Diễn biến như xuất nhập thần khiến người xem không thể không duy trì trí tưởng tượng và nâng cao năng lực phán đoán. Bộ phim trinh thám Sherlock Holmes thời công nghệ như đưa người xem trở thành nhà trinh thám trong phim trinh thám Sherlock Holmes chuyên nghiệp, trực tiếp theo đuổi vụ án.

 

phim trinh tham

Bộ phim với những cảnh quay khiến người xem hồi hộp. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

 

Ngoài ra bộ phim với vô vàn cảnh quay độc đáo, bí ẩn và sống động kịch tính đã kích thích cảm xúc dâng trào của người xem. Từ bộ phim, chúng ta có thể thấy được cơ nghiệp đồ sộ cùng danh tiếng lừng lẫy của Doria hoàn toàn như bong bóng dễ dàng bị bùng nổ bất cứ lúc nào. Tất cả tình tiết cùng thông điệp sâu sắc ấy đã cuốn khan giả cùng bộ phim. Bộ phim trinh thám hay đã được khởi chiếu tại Việt Nam bắt đầu từ ngày 6/10 và thu hút được nhiều chú ý của khán giả. 

 

phim trinh tham

Nhân vật chính với sự xuất hiện vô cùng thú vị. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

 

>> Những bộ phim kinh dị “ rùng mình” năm 2016

>> Những bộ phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng

 

Nguồn: Tuổi Trẻ

Tin cùng loại

Cập nhật mới