3 cung hoàng đạo đem lại cảm giác sợ hãi cho đối phương khi yêu

Chính sự quan tâm quá mức của họ hay sự hời hợt vô tâm khiến đối phương cảm thấy bất an, lo lắng. Top 3 cung hoàng đạo dưới đây sẽ chứng minh cho bạn điều đó.

Hạng 1: Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

 

Những người thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp khi đã yêu ai thì rất say đắm và họ luôn luôn bảo vệ người yêu hết mực. Nghe qua thì thấy thật lý tưởng, nhưng thật ra Bọ Cạp càng yêu nhiều bao nhiêu thì càng trở nên độc đoán và muốn chiếm hữu bấy nhiêu. Họ kiểm soát mọi hành động của người yêu và làm cho đối phương cảm thấy ngột ngạt, bức bối.

Ngoài ra, Bọ Cạp là cung hoàng đạo ghen tuông mù quáng. Chỉ cần nửa kia thân thiết hay cười nói, đơn giản là "like dạo" ai đó cũng đủ khiến họ tức giận. Hành động này chứng tỏ Bọ Cạp yêu sâu đậm nhưng sẽ khiến người yêu cảm thấy rất mệt mỏi. Bởi vậy, người yêu Bọ Cạp phải là người khéo léo và biết cách dung hòa các mối quan hệ xung quanh để tạo cho họ một cảm giác an toàn.

 

Bọ Cạp là những kẻ chiếm hữu, ghen tuông mù quáng và suy nghĩ tiêu cực.

Hạng 2: Xử Nữ (23/8 - 24/9)

 

Trong một mối quan hệ, Xử Nữ tuy là người luôn hy sinh và rất quan tâm săn sóc nhưng cũng sẽ có lúc cũng khiến bạn phát điên vì bực bội. Dù họ có yêu bạn đến thế nào thì cũng không thể bỏ được bản tính cầu toàn và xét nét của mình. Mọi hành động của bạn sẽ không thể thoát khỏi sự đánh giá phân tích của họ và điều đó sẽ khiến cho bạn cảm thấy không hề thoải mái một chút nào.

Nếu bạn góp ý thẳng thắn, có thể sẽ bị phản bác rằng bởi vì họ thực sự quan tâm tới bạn nên mới thẳng thắn nhận xét như vậy chứ không hề có ý gì. Nhưng xét về lâu về dài, sự yêu cầu quá cao ấy có thể sẽ khiến bạn cảm thấy bị áp lực mặt tâm lý và cảm giác yêu thương sẽ bị hao mòn dần dần.

Cung hoàng đạo Xử Nữ hay ghen tuông và luôn muốn kiểm soát người yêu trong tầm nhìn của mình. Điều đó sẽ như sợi dây ràng buộc tự do cho bạn, khiến cho bạn có muốn thở cũng không thở nổi.

Hạng 3: Bảo Bình (20/1 - 18/2)

 

Bảo Bình là những người vô cùng yêu sự tự do và luôn muốn chìm đắm trong thế giới của bản thân, không muốn ai bước vào không gian ấy kể cả người yêu. Họ là những người vô cùng độc lập nên nếu bạn là người yêu của họ, có thể bạn sẽ luôn cảm thấy chẳng an toàn vì không có cảm giác được yêu và không thể hiểu được người mình yêu. Nếu bạn cứ cố tình đào sâu vào cuộc sống riêng tư của họ thì rất có thể họ sẽ nổi điên và kết cục dẫn tới là chia tay.

Bên cạnh đó, cũng vì họ quá độc lập cái gì cũng muốn tự làm không cần nhờ đến ai nên rất nhiều lúc bạn cảm thấy mình trở nên thừa thãi trong mối quan hệ đó. Tình trạng này nếu kéo dài lâu sẽ khiến bạn càng lúc càng cảm thấy không thể kết nối được với đối phương và ngày càng mệt mỏi, bất lực, khó có thể tiếp tục duy trì mối quan hệ.

 

Nguồn: Kenh14

 

Tin cùng loại

Cập nhật mới