news Đây là lí do thả thính mãi mà các cô nàng vẫn cô đơn một mình 16 THÁNG 01, 2018

Dẫu biết rằng yêu thì phải xài chiêu nhưng bạn cũng đừng dùng những chiêu cũ mốc meo để cô đơn đeo bám nhé. Chị em vào xem thử mình có mắc những lỗi nào dưới đây không?

news 6 cách nói chuyện như rót mật vào tai, ai nghe cũng thích 15 THÁNG 01, 2018

Chim khôn hót tiếng rảnh rang, người khôn nói tiếng dịu dàng dễ nghe.Chỉ cần điều khiển được phát ngôn của mình, bạn đã cầm chắc nhiều lợi thế trong cuộc sống.

news 5 loại thực phẩm cực tốt cho phụ nữ rối loạn kinh nguyệt 12 THÁNG 01, 2018

Rối loạn kinh nguyệt không chỉ gây ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt hàng ngày mà còn làm giảm chức năng sinh sản, khả năng thụ thai của chị em phụ nữ.

news Bái phục lối sống bất chấp thị phi của Thanh Lam 16 THÁNG 01, 2018

Dù là nghệ sĩ tài hoa Thanh Lam cũng không tránh khỏi những thị phi trong giới, ấy vậy mà bà mẹ đơn thân đã luôn giữ cho mình lối sống bất chấp rèm pha.

news Vinh danh hoa hậu doanh nhân Vũ Thúy Nga 16 THÁNG 01, 2018

Hoa hậu - doanh nhân Vũ Thúy Nga đã được đăng quang Hoa hậu cuộc thi “Doanh nhân thành đạt người Việt thế giới tại Mỹ” năm 2016

news Phong cách tiên phong kiến tạo người phụ nữ thời hiện đại 16 THÁNG 01, 2018

Người tiên phong chinh phục những đổi mới, đóng góp xây dựng và nâng cao giá trị cộng đồng là những điều mà Qúy bà Thế giới doanh nhân Nguyễn Thu Hương đang làm.

news Hoa hậu Hoàng Thu Thảo tham gia thi Nữ Hoàng sắc đẹp toàn cầu 16 THÁNG 01, 2018

Từng đạt giải nữ hoang trang sức, Nữ hoàng du lịch Quốc tế Hoàng Thu Thảo tiếp tục vinh dự tham gia cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu tại Hàn Quốc 2017.

news Liệu pháp đơn giản giúp nàng điều hòa kinh nguyệt 14 THÁNG 01, 2018

Với cô gái việc xảy ra tình trạng rối loạn kinh nguyệt rất thường xuyên xảy ra phụ thuộc vào nhân tố đến sớm hay muộn, ít hay nhiều, chất lượng kinh thay đổi nhiều.

news Malala Yousafzai Nữ chiến binh dũng cảm nhất thế giới 16 THÁNG 01, 2018

Malala được nhiều tổ chức uy tín về xưng danh là cô gái dũng cảm nhất trái đất. Vì sao cô gái 16 tuổi đạt được điều đó, cô đã cống hiến điều gì?

news Giới trẻ Việt bỏ thai cao nhất Đông Nam Á 16 THÁNG 01, 2018

Ở phương Đông, câu chuyện bỏ thai vượt rào trước tuổi vẫn đang là tin”chấn động” đối với mọi người và là mối quan tâm của bậc phụ huynh.

news SML Sợ mất lòng không khiến bạn sống vui, phải làm sao 16 THÁNG 01, 2018

Phong cách phương Đông ưa tránh nói thẳng và dĩ hòa vi quý trong giao tiếp nhưng trong thời đại phức tạp ngày nay điều đó liệu có giúp bạn sống vui

news Môi trường làm việc thực tế cho thế hệ trẻ ngày nay 16 THÁNG 01, 2018

Thế hệ trẻ ngày nay đang phải đối mặt với sự lựa chọn giữa làm điều nên làm hay lặng lẽ kiếm tiền duy trì sự sống ?