Vinh danh hoa hậu doanh nhân Vũ Thúy Nga

Hoa hậu, doanh nhân Vũ Thúy Nga đã được đăng quang Hoa hậu cuộc thi  “Doanh nhân thành đạt người Việt thế giới tại Mỹ” năm 2016

Hoa hậu Doanh nhân Vũ Thúy Nga

Hoa hậu Vũ Thúy Nga là doanh nhân nhà đầu tư tài năng trong lĩnh vực kinh doanh thời trang từ khi mới 20 tuổi, chị đã dẫn dắt làng thời trang Việt Nam ra thế giới bằng cách đưa lụa tơ tằm truyền thống nước ta ra nước ngoài. Việc xây dựng thương hiệu trên nét truyền thống lâu đời của dân ta đã giúp ngành thời trang nước ta đứng vững trên thị trường Châu Âu trong môi trường cạnh tranh khắc nghiệt. 

 

vu thuy nga

Hoa hậu Doanh nhân Vũ Thúy Nga

Bí quyết nào giúp ”người đẹp không tuổi” Vũ Thúy Nga

Người phụ nữ tài năng ấy dù rất bận rộn với công việc nhưng người đẹp luôn dành thời gian chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và hình ảnh bản thân mỗi ngày. Đầu tiên là tập thể dục đều đặn thường xuyên từ 30 phút – 1h mỗi ngày cùng chế độ cân đối ăn uống đã giúp chị có được vóc dáng hôm nay.

 

Vu Thuy Nga

Doanh nhân Vũ Thúy Nga đăng quang hoa hậu 

 

Doanh nhân Vũ Thúy Nga - “người đẹp không tuổi” chia sẻ chị luôn sống và làm việc hết mình với gia đình, công việc và tất nhiên luôn chăm sóc tốt bản thân. Chị tâm niệm rằng ngoài ăn uống bổ sung dưỡng chất cân đối và đầy đủ, nghỉ ngơi lấy lại năng lượng phục hồi cho cơ thể từ bên trong và bên ngoài thì luôn tươi cười “Bí quyết để trẻ đẹp không đâu xa mà xuất phát từ tâm hồn. Vì thế, tôi cười nhiều hơn và lạc quan hơn dù ở mọi hoàn cảnh” hoa hậu doanh nhân Vũ Thúy Nga chia sẻ.

Với sắc đẹp và tài năng của mình, năm nay chị đã đồng ý làm Ban Giám Khảo cuộc thi Nữ Hoàng Kim Cương Empire 2017 Dù đã ngoài 30 tuổi nhưng hoa hậu vẫn luôn giữ được nét trẻ trung quyến rũ tuổi thanh xuân, là nhờ chị Vũ Thúy Nga đã tuân theo nguyên tắc cân đối cơ thể của bản thân.

 

>> Phong cách tiên phong kiến tạo người phụ nữ thời hiện đại

>> MALALA YOUSAFZAI Nữ chiến binh dũng cảm nhất thế giới

 

Nguồn: Phụ Nữ

Nguồn hình: Phụ Nữ Ngày Nay

 

Tin cùng loại

Cập nhật mới