Đây là lí do thả thính mãi mà các cô nàng vẫn cô đơn một mình

Dẫu biết rằng yêu thì phải xài chiêu nhưng bạn cũng đừng dùng những chiêu cũ mốc meo để cô đơn đeo bám nhé. Chị em vào xem thử mình có mắc những lỗi nào dưới đây không?

1. Chán thả thính rồi, ai cưa em đổ liền

Cứ tưởng thính như vầy sẽ khiến chàng xoắn tay vào “cưa” ngay. Vậy mà, chờ mòn mỏi vẫn chỉ có những đứa bạn thân vào troll nhau, còn hoàng tử của đời mình thì vẫn lặn không sủi tăm. Có thể các chàng sẽ nghĩ rằng, mình là sự lựa chọn cuối cùng, "kiểu hàng giảm giá cuối năm"

 

thính, một số cách thả thính, tuyệt chiêu rắc thính

Kiểu hàng giảm giá cuối năm ( Nguồn: bestie )

2. Ai inbox nói chuyện đỡ buồn không nhỉ?

Thông tin này thông báo hai ý quan trọng: thứ nhất, nàng đang buồn, cần người chia sẻ. Thứ hai: nàng chưa có người yêu nên mới không biết nói với ai. Tưởng chừng đây chính là tuyệt chiêu rắc thính siêu cấp đợi chàng tới. Nhưng sai lầm chính là đây, chàng sẽ nghĩ ngoài mình còn có rất nhiều đối thủ khác quan tâm đến nàng, hoa sẽ nhanh chóng có chủ, cần gì phải bận lòng. Huống chi, nếu nàng cứ đăng mãi như vậy, lại khiến chàng có thêm suy nghĩ: “Chắc cô ấy rảnh rỗi không có việc gì để làm!”

 

thính, một số cách thả thính, tuyệt chiêu rắc thính

Rãnh rỗi không có việc gì để làm 

3. Em vẫn xinh tươi nhưng không thuộc về ai.

Chẳng phải như vậy là nàng tự khen mình, tự tung hô cuộc sống độc thân mà nàng muốn sao? Nhiều chàng sẽ nghĩ: “Tự nàng có thể tìm niềm vui, không cần ai khác”. Biết rõ đối phương xem nhẹ sự xuất hiện của mình, chàng cũng lười đi cưa đổ. Vậy là “nàng vẫn sẽ xinh tươi nhưng chắc chắn chẳng thuộc về ai”.

 

thính, một số cách thả thính, tuyệt chiêu rắc thính

Em vẫn xinh tươi không thuộc về ai 

4. Không biết cảm giác khi yêu một người sẽ như thế nào nhỉ?

Nàng đã lên tiếng như thế, chẳng lẽ chàng không hiểu sao? Nếu có chút thích nàng, được nàng nói riêng với mình câu này, e là chàng cũng sẽ có ý trêu, lời giả tình thật rồi. Đằng này, nàng đăng lên mạng công khai hàng trăm người đọc, chắc gì là đang hỏi mình? Lập tức, chàng sẽ có suy nghĩ tiêu cực ngay, “Lẽ nào cô ấy yêu chỉ để thử cảm giác ra sao thôi? Chẳng trân trọng tình yêu tí nào!”

Trên đây là một số cách thả thính nàng thường sử dụng, nhưng thường đã khá “mốc meo”, khả năng thành công rất thấp. Dẫu biết rằng, "yêu thì phải xài chiêu" nhưng bạn cũng nên hiểu được bản thân mình như thế nào, có phù hợp với crush không, từ đó mới lên "kế hoạch tác chiến" được. Và cuối cùng, hãy tự tin, trau dồi và làm đẹp cho bản thân tình yêu đẹp sẽ đến với nàng ngay thôi!

 

>> 6 cách nói chuyện như rót mật vào tai, ai nghe cũng thích

>> SML Sợ mất lòng không khiến bạn sống vui, phải làm sao

 

Nguồn: Bestie

Tin cùng loại

Cập nhật mới