5 món đồ thời trang nhưng không phù hợp nơi công sở

 

Việc lựa chọn trang phục đến công sở sao cho đẹp và thời trang luôn là vấn đề của các chị em. Có những món đồ có thể rất đẹp và quyến rũ khi bạn mặc đi dạo phố, đi chơi, nhưng trong môi trường công sở lại trở nên không phù hợp, kém chuyên nghiệp và khiến đồng nghiệp không thoải mái. Sau đây là danh sách 5 món đồ sẽ biến bạn trở thành thảm họa thời trang chốn công sở:

 

1.Đồ trễ vai

 

Kiểu áo này hiện là hot trend của mọi cô gái, giúp bạn khoe trọn bờ vai trần gợi cảm. Nhưng đây lại nằm trong danh sách đen khi lựa chọn thời trang công sở. Chúng khiến đồng nghiệp, nhất là đồng nghiệp nam bối rối khi đối diện, ảnh hưởng đến công việc của bạn.

 

 Đồ trễ vai tuy rất đẹp...(Nguồn: sendo)

 

Nhưng lại không phù hợp nơi công sở (Nguồn: pose)


2.Trang phục liền như jumpsuits, romper

 

Thực ra jumpsuits vẫn có thể mặc đến công sở nếu bạn biết khéo léo lựa chọn màu sắc. Nhưng romper – áo liền quần short thì rất khó ứng dụng vì chúng thường có nhiều họa tiết hoa lá, hình vẽ,… chưa kể đến kiểu dáng khoét ngực hay hở lưng càng không phù hợp chút nào.

 

Jumpsuit vẫn có thể mặc đến công sở (Nguồn: afamily)

 

 Nhưng romper thì không (Nguồn: afamily)

 

3.Áo hoodie

 

Dù môi trường làm việc có thoải mái năng động đến thế nào, bạn cũng nên tránh những thiết kế có phần xì tin như áo hoodie – áo có mũ. Chúng có thể rất thoải mái, không hở hang nhưng lại khiến cho hình ảnh của bạn trở nên kém chuyên nghiệp, nhất là khi giao tiếp với khách hàng.

 

 Áo hoodie khiến bạn trông kém chuyên nghiệp (Nguồn: pose)

 

4.Trang phục xuyên thấu 

 

Kiểu đồ “nửa kín nửa hở” này có thể rất sexy, gợi cảm khi đi chơi, party. Nhưng khi ở công sở, chúng lại làm cho đồng nghiệp phải “nhức mắt”, chưa kể còn dễ lộ ra những nhược điểm cơ thể bạn, nhất là khi bạn không khéo léo lựa chọ nội y. Nên hãy xác định là tránh nó ra nhé.

 

Áo xuyên thấu rất quyến rũ (Nguồn: whofashionista)

 

Nhưng lại dễ lộ nhược điểm cơ thể (Nguồn: blondesalad)

 

5.Quần legging họa tiết màu mè

 

Legging - kiểu quần thời trang đẹp, có độ co giãn ôm sát mà mọi cô gái đều sở hữu ít nhất một chiếc. Trong khi quần màu đen có thể dùng cho trang phục công sở thì kiểu họa tiết màu mè lại không thích hợp chút nào.

 

Quần legging màu mè nên tránh ở nơi công sở (Nguồn: kristinabazan)

 

>>Cách chọn áo lót thích hợp cho từng loại váy áo

>>Công thức mix họa tiết hoa cho ngày hè dịu dàng năng động

 

Theo Whowhatwear

 

 

Tin cùng loại

Cập nhật mới