7 đặc điểm của một anh bạn trai chung thủy

Muốn biết anh bạn trai của mình có phải là một anh chàng lăng nhăng hay chung thủy, hãy check 7 đặc điểm này

1. Anh ấy không có "tiền sử" lăng nhăng

 

Nghĩa là trước khi yêu bạn thì anh ấy có thể đã trải qua vài mối tình, nhưng lý do họ lại chia tay không phải vì anh ấy lăng nhăng. Cứ cho là vì bất cứ lý do nào cũng được, nhưng tuyệt đối không phải là anh ấy "bắt cá hai tay" hoặc phụ bạc vì người thứ ba…

Bởi vì một khi người ấy đã có "tiền sử" lăng nhăng thì rất khó bề thay đổi. Vốn dĩ giang sơn dễ đổi bản tính khó dời mà. Còn nếu anh chàng của bạn không có "tiền sử" ấy thì bạn có thể yên tâm phần nào nhé!

2. Anh ấy không tìm cách tán tỉnh các cô gái khác

 

Một gã trai có thói trăng hoa là sẽ thích trêu ong chòng bướm và thích thả thính rải rác ở những nơi mà anh ta đi qua. Chẳng hạn như nháy mắt đưa tình, tìm cách làm quen và xin số điện thoại các cô gái khác…

Nếu anh chàng của bạn thuộc dạng bạn trai chung thủy, mẫu mực, anh ấy sẽ không liếc ngang liếc dọc để ngắm nhìn những cô gái khác ngoài bạn. Càng không có chuyện thích xin thông tin liên lạc của người khác khi anh ta đã có bạn gái rồi. Chắc chắn đấy! 

 

Một gã trai có thói trăng hoa là sẽ thích trêu ong chòng bướm và hay thả thính

3. Bạn bè của anh ấy biết bạn

 

Anh ấy yêu bạn và muốn công khai bạn với bạn bè thân thiết của anh ấy, đây có thể được coi là một dấu hiệu đáng mừng đấy. Bởi vì các chàng trai chung thủy thường rất muốn dẫn bạn-gái-tạm-thời đi ra mắt bạn bè của mình.

Một phần là vì các anh chàng lăng nhăng đã xác định rõ sẽ "bái bai" bạn sớm, nên cảm thấy chuyện ra mắt bạn bè là việc không cần thiết. Hai là khi dẫn quá nhiều bạn gái ra mắt bạn bè thì chắc chắn anh ta cũng nhận về những lời dèm pha khó nghe. Cho nên chỉ cần anh ấy có ý định dẫn bạn gặp mặt hội bạn bè thân của anh ấy thì bạn cũng đã loại được một dấu hiệu khả nghi rồi.

4. Anh ấy luôn thẳng thắn trong mọi vấn đề

 

Anh ấy không thích vòng vo, không quanh co, không nói dối để lừa phỉnh bạn. Đối với anh ấy đã một lòng chung thủy với bạn, làm gì anh ấy cũng quang minh chính đại, có thể cho bạn biết hay cũng có thể trả lời những câu hỏi xoáy đáp xoay của bạn mà không chút bối rối.

Còn những anh chàng có máu lăng nhăng thì luôn mập mờ, luôn bí ẩn và khó hiểu. Bởi vì sao? Bởi vì ngoài bạn ra, anh ta còn phải che giấu mối quan hệ tình cảm với những cô gái khác nữa chứ còn sao… 

5. Bạn có thể mượn điện thoại/máy tính của anh ấy bất kì lúc nào

 

Có thể giữa các bạn vẫn có không gian riêng tư và "luật" riêng tư dành cho nhau và các bạn tôn trọng nhau nên không xâm phạm vào những vật dụng cá nhân riêng. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp cấp bách hay đơn giản là bạn "ngẫu hứng" muốn mượn điện thoại, laptop của anh ấy thì anh ấy vẫn sẵn sàng thôi. Và đơn giản chỉ là vì anh ấy không có gì khuất tất cần phải giấu giếm bạn cả. 

 

Thái độ là thứ quan trọng để biết anh ấy có lăng nhăng hay không

6. Anh ấy có những người bạn tuyệt vời

 

Hãy quan sát những người bạn của anh ấy và đọc vị ra xem họ là những người như thế nào. Đừng xem thường điều này nhé, bởi vì "ngưu tầm ngưu, mã tầm mã" mà. Nếu anh ấy kết thân với những người bạn tốt và không thích lăng nhăng hay phản bội, thì chứng minh anh ấy cũng là một người có suy nghĩ chín chắn và trưởng thành trong chuyện tình cảm.

Còn ngược lại, nếu bạn bè của anh ấy là những thành phần "bất hảo" và cổ xúy chuyện tán tỉnh hay yêu đương nhiều người cùng lúc, thì tốt hơn hết là bạn vẫn nên xem xét lại cho chắc ăn!

7. Anh ấy không bao giờ biến mất một cách khó hiểu

 

Anh ấy không hủy hẹn đột xuất hoặc anh ấy cũng không khất lần khất lữa với bạn chuyện đưa bạn đi chơi… Mà với anh ấy, nếu đã hẹn thì cứ đúng hẹn mà làm. Anh ấy cũng biết trọng lời hứa chứ không chỉ hứa cho vui rồi không làm.

Nếu chàng trai của bạn mà có dấu hiệu này thì xin chúc mừng, anh ấy toàn tâm toàn ý yêu thương bạn và không hề nghĩ tới chuyện lăng nhăng đâu!

 

Nguồn: Kenh14

Tin cùng loại

Cập nhật mới