Bí quyết thu hồi vóc dáng cấp tốc của mẹ bầu Angelababy

Đầu năm 2017, sau đám cưới Angelababy đã tạo bất ngờ với truyền thông là chỉ 3 ngày sau khi sinh bé Bọt Biển – hoàng tử đầu lòng của cô cùng diễn viên tài tử Huỳnh Hiểu Minh cô đã khỏe mạnh xuất viện. Khi mang thai cô nặng 54kg nhưng tưởng siêu mẫu này sẽ nghỉ dưỡng một thời gian dài cho việc tút tát lại vóc dáng.

 

voc dang

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh 

Lấy lại thân hình chỉ sau 2 tháng

 

Có lẽ đây là tin “sốc” với bất cứ bà mẹ bầu nào, thật hiếm có trường hợp cô lại giảm được 9kg chỉ trong vòng 2 tháng, thậm chí trở nên quyến rũ hơn xưa. Đúng là như mơ phải không nào? Nhiều fan theo dõi Angelababy đã khẳng định rằng điều này là không thể và cho rằng Angelababy mang thai chỉ là “hàng nhái”. Cô nàng đã đăng hình tập gym để khẳng định vóc dáng thật sự với mọi người.

Nàng ngôi sao C-Biz đã biến thân hình từ 54kg về 45kg chỉ  trong 60 ngày thế nào nhỉ?

 

voc dang

Angelababy minh chứng giảm cân sau sinh

Cô luôn quan niệm: “Lúc trẻ không cố gắng, về già ắt sẽ hối hận”, đây là nguyên tắc cũng như lời khuyên giữ gìn vóc dáng của Angelababy với các chị em phụ nữ đặc biệt là bà mẹ bỉm sữa. Tuy đã mang thai nhưng thân hình cô sau khi cân đối lại vóc dáng luôn như thiếu nữ thật khiến chàng tơ tưởng, ngay cả Huỳnh Hiểu Minh cũng phải bất ngờ.

Cô chia sẻ rằng bí quyết giữ gìn vóc dáng của cô rất đơn giản, chỉ cần nghiêm túc tuân thủ nguyên tắc chế độ ăn uống cân đối, có sự chuẩn bị trước chắc chắn sẽ đem lại kết quả bất ngờ.

Nguyên tắc thứ 1: Hoạt động giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất

 

Cô luôn duy trì lịch làm việc trong thời gian mang thai, tạo cơ hội cho cơ thể hoạt động đều đặn, tránh tích tụ năng lượng dư thừa trong cơ thể sẽ khiến cơ thể khó giảm cân hơn sau khi sinh con. Ngoài ra, sau khi sinh con các bà mẹ được khuyến cáo nên nghỉ dưỡng 7-8 tuần. Lúc này cơ thể sẽ không đủ hoạt động cần thiết tiêu hao năng lượng tất nhiên sẽ tích tụ mỡ thừa trong cơ thể. Vì vậy, chuẩn bị trước khi sinh luôn là điều cần thiết cho bà mẹ muôn lưu giữ vóc dáng thanh xuân lâu dài

 

voc dang

Vóc dáng siêu chuẩn của ngôi sao

Nguyên tắc 2: Không ăn trước khi ngủ 5 tiếng

 

Hạn chế thức ăn nhiều chất béo, không ăn vặt trước khi ngủ 5 tiếng, vì đây là lúc cơ thể khó tiêu hao năng lượng nhất nên dễ lượng calo thừa trong cơ thể. Do đó, các nàng tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc này nhé!

 

voc dang

Tuyệt đối không ăn trước khi ngủ

Nguyên tắc 3: Bổ sung 1 quả trứng gà mỗi ngày

 

Theo chế độ dinh dưỡng cân bằng cho biết, mỗi ngày chúng ta phải bổ sung thêm cho bản thân 1 lượng calo tương đương với quả trứng gà, điều này sẽ giúp cơ thể điều hòa dinh dưỡng, tăng hoạt động dây thần kinh, duy trì trí nhớ tốt đặc biệt với các bà mẹ bầu sẽ giúp con sinh ra thông minh hơn nhé! Hãy giữ gìn vóc dáng thon gọn cho bạn tỏa sáng mỗi ngày nhé.

 

voc dang

Bổ sung trứng mỗi ngày

 

>> 10 bước tập thon đùi hiệu quả cho những cô nàng bắp chuối

>> Người Nhật đã thành công trong việc giảm cân chỉ với 2 phút mỗi ngày, còn bạn thì sao?

 

Nguồn: Afamily

Nguồn hình: Pinterest

Tin cùng loại

Cập nhật mới