Các loại thức uống giúp giảm cân hiệu quả

Chanh là loại thức uống giúp giảm cân nhanh chóng. Tuy nhiên, vẫn còn có nhiều loại đồ uống khác có thể giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn thon gọn.

Cà phê

 

Nghiên cứu cho thấy trước khi tập thể dục uống 2-3 tách cà phê có thể giúp bạn tập luyện mạnh hơn, dài hơn, thậm chí đốt cháy nhiều calo hơn, giúp cho việc tập luyện hiệu quả hơn. Đây là một phương pháp giảm cân an toàn và tốt cho sức khỏe. Nhưng hãy nhớ luôn uống cà phê đen, không kem, không đường. 

 

Các loại thức uống giúp giảm cân hiệu quả

Cà phê giúp đốt cháy nhiều calo (Nguồn: thebounce)

Nước

 

Nước lạnh có khả năng kích thích cơ thể đốt cháy calo nhiều hơn nhằm điều hòa thân nhiệt ở mức bình thường nên nó có tác dụng làm giảm mỡ bụng. Việc đốt cháy năng lượng này nếu diễn ra thường xuyên,  đều đặn, và đúng cách sẽ khiến bạn giảm đáng kể lượng mỡ vùng bụng hay bất kỳ vị trí nào trên cơ thể. Từ đó việc giảm cân cũng sẽ dễ dàng hơn. Và lẽ dĩ nhiên, bạn không nên lạm dụng quá nhiều việc uống nước đá thường xuyên vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và răng, lợi. 

 

Các loại thức uống giúp giảm cân hiệu quả

Nước có tác dụng làm giảm mỡ vùng bụng (Nguồn: kangaroovietnam)

Trà xanh

 

Trà xanh cũng có thể giúp thúc đẩy đốt chất béo và giảm cân, giúp đốt cháy nhiều calo trong cơ thể. Những người có thói quen uống 4 ly trà xanh mỗi ngày trong 2 tháng sẽ giảm gần 3kg so với người khác, quả là một biện pháp giảm cân nhanh chóng và tốt cho sức khỏe. Một nghiên cứu khác cho thấy, trà xanh có tác dụng đốt cháy mỡ bụng, người dùng trà xanh thường xuyên có vòng eo nhỏ hơn. Không những thế chất chống oxy hóa trong trà xanh còn có tác dụng làm đẹp da, năng chặn lão hóa. Tốt nhất bạn nên dùng loại trà sạch, nóng. Tránh xa các chất bổ sung không được kiểm soát vào đồ uống trà xanh bán sẵn. Nó có thể gây tổn thương gan và chứa các hợp chất không an toàn.

 

Các loại thức uống giúp giảm cân hiệu quả

Trà xanh vừa giúp giảm cân vừa đẹp da (Nguồn: emdep)

 

>> Thực đơn giảm cân 1 tuần cho cô nàng thừa cân

 

Theo tintuconline

Tin cùng loại

Cập nhật mới