Chia tay nhau, dù hết yêu nhưng lòng vẫn còn thương

Cuộc sống là thế. Yêu ai cũng chỉ mong đó là người cuối, nhưng dám yêu một lần nữa thì cũng phải dám chấp nhận chia tay, đến một ngày chính mình sẽ lại phải dằn lòng xuống để tiếp tục bước đi.

 

Đồ các bạn đã đập, lời bực tức làm tổn thương lòng người cũng đã nói… Nhưng chỉ cần nhìn thấy người kia loạng quạng giữa một đống rắc rối là lại không kìm được lòng mà chạy đến. Dù thế, hai người vẫn không thể yêu bằng việc cả ngày nhìn vào mắt nhau. Những lúc muốn muốn chia tay, chỉ cần cả hai còn nhìn chung về một hướng, mọi vấn đề to lớn như dời non lấp bể cũng có thể giải quyết. Còn khi đã không thể tiếp tục chung quan điểm thì chỉ một lời thừa cũng như cây kim đâm cồn cào ruột gan.

 

Hai người không thể yêu bằng việc cả ngày nhìn vào mắt nhau (Nguồn: eva)

 

Khi chia tay, đằng sau những tiếng gào thét và nước mắt của những cặp đôi đã từng yêu đậm nhưng không thể tiếp tục ở bên nhau là sự bất lực của hai kẻ hẳn vẫn còn yêu điên dại nhưng không thể chấp nhận sự thật rằng người mình yêu không phải người đang ở trước mặt.

 

Có một thoáng, tôi từng nghĩ, nếu như giờ tất cả dòng đời của mọi người cô đọng lại chỉ còn một điểm thì vốn dĩ ai cũng có thể yêu nhau. Lúc ấy người ta sẽ không còn phải bận lòng tới chuyện số phận trêu đùa, để rồi có gặp được đúng người nhưng cũng lại gẫy tan vì không đúng thời điểm. Đời người, để hai con người rời nhau thì có cả ngàn cơ hội, chỉ một sự hiểu nhầm hay một phút không chạm được vào nhau thôi là đã đủ để không gặp lại. Thế nhưng, để bên nhau thì cuộc đời bạn được mấy lần như vậy, được mấy ngày như vậy?

 

Dù từng yêu say đắm đến mấy thì mãi vẫn chỉ là hai mảnh ghép không phù hợp (Nguồn: blogtruyen)

 

Đôi lúc, chúng ta với người tình dù từng yêu say đắm đến mấy thì mãi vẫn chỉ là hai mảnh ghép không phù hợp. Càng cố lao vào nhau chỉ càng tự làm chính mình thêm sứt mẻ. Có những chuyện tình kết thúc bằng những sai lầm tươi đẹp, có những chuyện tình khác, qua đi chỉ đọng lại những trắc trở nhói lên trong lòng khi suýt đẹp đến mức trở thành mãi mãi.

 

Cuộc sống là thế. Yêu ai cũng chỉ mong đó là người cuối, nhưng dám yêu một lần nữa thì cũng phải dám chấp nhận, đến một ngày chính mình sẽ lại phải dằn lòng xuống để tiếp tục bước đi.

 

Hậu chia tay, có một lúc nào đấy đi ngược chiều gió, lỡ thấy tảng đá năm xưa lại chèn cứng vô hình trong lồng ngực, thì cũng đừng dừng lại. Bạn quay đầu làm gì khi sau lưng chỉ vần vũ những bão giông.

 

Nguồn Facebook Phụ Nữ Thông Minh

Tin cùng loại

Cập nhật mới