Con gái muốn đẹp phải làm những việc này

Ngay cả những điều nhỏ nhất cũn cần được chăm sóc để trở nên xinh đẹp hơn. Là con gái muốn xinh đẹp thì phải làm những việc sau đây.

Làm mềm da tay

 

Bàn tay là bộ phận làm nhiều công việc và thường dễ bị thô ráp. Chỉ cần tẩy da chết thường xuyên rồi thoa kem dưỡng sẽ giúp bàn tay mềm mại hơn trông thấy. Đầu tiên, bạn hãy thoa đều dầu oliu lên tay và dùng đường nâu chà nhẹ khắp bàn tay để tẩy da chết. Sau khi đã rửa sạch tay với nước ấm bạn nên thoa một lượng nhỏ kem dưỡng lên tay. Vậy là đã xong các bước làm vô cùng đơn giản để có một đôi tay đẹp mềm mại rồi nhé!

Dưỡng mi

 

Thời gian ngủ cũng chính là lúc lông mi được kích thích để phát triển tốt nhất. Do vậy, bạn hãy thực hiện dưỡng mi ở thời điểm trước khi ngủ để cải thiện chúng. Cách làm cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần chải mi bằng dầu dừa sau đó đi ngủ. Sau một thời gian thực hiện, bạn sẽ thấy lông mi dài và đẹp rạng rỡ hơn đấy!

 

Dưỡng mi bằng dầu dừa cực hiệu quả

Dưỡng môi 

 

Để thức dậy với đôi môi hồng và căng mọng bạn chỉ cần thực hiện bước làm đơn giản sau. Đầu tiên, bạn hãy thoa một lượng dầu hạnh nhân hay mật ong vừa đủ lên môi. Sau đó, thoa thêm đường nâu lên và dùng bàn chải đánh răng chải nhẹ. Cuối cùng là rửa sạch với nước và thoa một lớp dầu dừa lên môi là đã hoàn thành rồi đấy!

Tẩy tế bào chết cho da chân

 

Gót chân khô nứt nẻ thường gặp phải khi thời tiết hanh hoặc do thói quen chăm sóc chưa đúng cách. Việc cần làm là làm ấm 2 thìa dầu dừa rồi hãy thoa đều chúng lên vùng da chân. Sau đó, xoa bóp chân nhẹ nhàng trong 5 phút rồi dùng đá kì chà nhẹ nhàng ở phần gót chân. Cuối cùng là hãy rửa sạch chân bằng nước ấm và lau khô chúng. Cách làm này còn giúp bạn có được một giấc ngủ ngon và sâu hơn đó!

 

Đôi chân con gái cũng cần được chăm sóc

Dưỡng tóc với tinh dầu

 

Dưỡng tóc với tinh dầu không chỉ giúp bạn thức dậy với một mái tóc bóng đẹp hơn mà chúng còn giúp tăng cường sức khỏe cho tóc. Bạn nên dùng một lượng tinh dầu vừa phải và thoa đều lên tóc. Tiếp đến, massge nhẹ nhàng mái tóc từ da đầu và dọc theo chiều tóc mọc. Cách làm này cũng giúp bạn thư giãn và ngủ dậy với tinh thần sảng khoái.

 

Nguồn: Kenh14

 

Tin cùng loại

Cập nhật mới