Để yêu Bảo Bình phải biết 6 tình cách này

Bảo bình là một chòm sao khá nổi loạn và khác biệt trong 12 chòm sao. Nên nếu bạn nắm được 6 tính cách này bạn sẽ chinh phục bảo bình dễ dàng.

Thân thiện, giản dị

Bảo bình là những người khá là hòa đồng, dễ giao tiếp với tất cả mọi người. Họ cũng không bao giờ thích phán xét người khác và luôn vui vẻ với tất cả mọi người.

Ý tưởng “điên khùng” và “dị hợm”

Đây là một trong các chòm sao có trí tưởng tượng khá phong phú, họ suy nghĩ cũng “khác người” và không giống ai. Vì vốn dĩ bảo bình thích trở thành người nổi bật và khác biệt mà.

Bảo bình, bảo bình yêu rất thật lòng, trí nhớ bảo bình cũng rất tốt

Cung Bảo Bình - Ảnh: 12cunghoangdao

Ghét nhất là không giữ lời hứa

Đối với họ lời hứa rất quan trọng, họ luôn giữ chữ tín với tất cả mọi người và chính họ cũng mong nhận được điều này, cho nên nếu có lỡ hứa gì với bảo bình rồi nhớ thực hiện nhé. Ai đó mà thất hứa 2 đến 3 lần thì niềm tin của bào bình còn vơi đi hơn gấp nhiều lần.

Càng yêu nhiều, càng tổn thương nhiều

Một khi đã yêu bảo bình yêu rất thật lòng, họ sẵn sàng hi sinh tất cả những gì họ có cho người mình yêu. Nhưng khi bạn làm họ tổn thương, vết thương ấy rất khó lành. Bảo bình để nó mãi trong lòng và không bao giờ quên được, cũng giống như chiếc bình bể, dù bạn có dán lại thì nó vẫn còn những vết nứt.

Bảo bình, bảo bình yêu rất thật lòng, trí nhớ bảo bình cũng rất tốt

Bảo bình một khi đã yêu là yêu thật lòng - Ảnh: 12cungsao

Tuy tỏ ra lạnh lùng nhưng lại rất quan tâm tới người khác

Vì là kẻ luôn tỏ ra lạnh lùng, ngoài mặt không bao giờ bộc lộ giống như trong lòng mà bảo bình luôn bị gán ghép là kẻ khó gần, chảnh. Nhưng thực ra bên trong họ lại rất quan tâm và yêu thương, chỉ là không nói ra đấy thôi.

Tấm lòng bao dung

Những người mang chòm sao bảo bình luôn là những người có tấm lòng bao dung và rộng lượng. Nếu bạn phạm sai lầm, chỉ cần xin lỗi thì lập tức mọi lỗi lầm đó bảo bình sẽ bỏ qua cho bạn ngay mà chẳng còn để bụng gì nữa. Họ rất dễ quên nhưng trí nhớ bảo bình cũng rất tốt, một khi bảo bình đã ghi nhớ lỗi lầm của bạn dành cho họ thì suốt đời họ cũng không quên.

Bảo bình, bảo bình yêu rất thật lòng, trí nhớ bảo bình cũng rất tốt

Vẻ ngoài lạnh lùng khiến bảo bình luôn bị gán ghép vô tâm - Ảnh: matngu12chomsao

 

Nguồn: kenh14

 

Tin cùng loại

Cập nhật mới