Đừng bỏ lỡ món ăn ngọt ngào này nhé

Chocolate chắc chắn là món ăn yêu thích của nhiều cô nàng ngày nay. Không phải ai cũng biết điểm đặc biệt từ món ăn này.

Chocolate thực phẩm dinh dưỡng

Chocolate là thực phẩm luôn được mọi người nói đến và sử dụng hàng ngày với những ích lợi không ngờ

Chocolate hay Socola là sản phẩm được kết hợp từ cacao, sữa, đường. Có rất nhiều loại Chocolate trên thế giới nhưng phổ biến là socola đắng, socola đen, socola sữa, socola hỗn hợp. Tất cả chúng đều có điểm khác biệt riêng nhưng đều có nguồn gốc từ cacao, bơ cacao, bột cacao.

Chocolate phổ biến trên thế giới từ cuối thế kỷ 18 và được nhiều lứa tuổi yêu thích đặc biệt là giới trẻ. Hàng năm cứ vào dịp lễ tình nhân 2/9 hay còn gọi là Valentine các cặp đôi đều ráo rực tìm cho mình loại chocolate đặc biệt để kỉ niệm những khoảnh khắc ngọt ngào cùng nhau.

Trước thế kỉ 18 chocolate thường chỉ dành cho vua chúa và bổ sung dinh dưỡng cực kì tuyệt vời.

 

an

Bánh chocolate ngon tuyệt

Công dụng tuyệt vời của Chocolate

Chocolate là thực phẩm hiệu quả giúp bạn duy trì tình thần thoải mái trạng thái hưng phấn cho ngày làm việc mệt mỏi.

Chocolate là thức phẩm không thể thay thế bởi bất kì thực phẩm nào khác với công dụng tuyệt vời của chúng. Chocolate là tác động tích cực điều hòa áp lực máu, nhân tố thúc đẩy chức năng tim hoạt động nhanh chóng và làm việc tuần hoàn.

 

an

Món ăn lạ cùng Socola

Nên chọn loại chocolate nào?

Socola đen không lẫn sữa thường được làm nguyên liệu cho loại bánh chứa socola. Đây là bánh socola với hương vị cacao đậm đặc nguyên chất làm cho xúc giác của bạn hài hòa hơn.

Chocolate đắng đậm đặc vị cacao đen nguyên chất từ cây cacao. Cảm nhận vị đắng cực chất này là lựa chọn khởi đầu ngày rất thú vị với bạn đấy!

 

an

Socola đắng

 

Socola sữa như tên gọi là sự kết hợp hài hào giữa vị đắng của cacao với hương vị ngọt ngào của sữa. Đừng quên bổ sung món ăn này vào thực đơn cuối tuần nhé, chúng sẽ giúp bạn có một khoảng thời gian cuối tuần cực kì ngọt ngào đấy.

 

an

Socola sữa

 

>> 5 website dạy nấu ăn đặc biệt mọi cô nàng nên biết

>> Top 5 quán café thâu đêm tại Sài Gòn

 

Linh Nguyễn

Nguồn ảnh: Pinterest

 

Tin cùng loại

Cập nhật mới