Hình xăm nhỏ đẹp cho cô nàng phong cách

Bắt đầu từ năm 2017 những hình săm nhỏ trở nên rất phổ biến đặc biệt với phái nữ. Hình săm thể hiện sự phá cách của cô nàng hiện đại.

Bông Tuyết

Bông tuyết là biểu tượng cho sự cứng rắn mạnh mẽ của phụ nữ trước bão tố, long lanh như nụ cười thiên thần. Hình xăm hoa tuyết sẽ phù hợp với cô nàng phong cách long lanh tựa thiên thần.

 

hinh xam

Bông tuyết mạnh mẽ

Hồ Điệp

Hình xăm Hồ Điệp trong hoa lan Hồ Điệp mang niềm kiêu hãnh, cao sáng, quý phái của phụ nữ. Là biểu tượng cho vẻ đẹp của tình yêu, sự thánh thiện và sự hoàn hảo trong sáng.

 

hinh xam

Hồ Điệp

Bươm bướm

Biểu tượng tôn thờ tình yêu vĩnh cửu trong câu chuyện Lương Sơn Bá và Chúc Anh Đài. Câu chuyện của họ kết thúc bằng cặp bươm bướm đó là tâm hồn luôn hướng về phía nhau và khao khát mãi mãi bên nhau. Đây là hình xăm nhỏ được cô nàng ưa chuộng.

 

hinh xam

Bươm bướm dịu dàng

Bông Hồng

Bông Hồng được coi là biểu tượng nữ quyền của các loài hoa. Ý nghĩa của loài hoa này không chỉ thể hiện tình yêu đôi lứa mà còn sự hiếu thuận với mẹ cha – bậc sinh thành, lòng biết ơn với thầy giáo. Tinh thần Nhân Nghĩa Lễ Chí Tín.

 

hinh xam

Nữ hoàng của loài hoa - Hoa Hồng

Máy bay

Máy bay là hình xăm độc đáo nhỏ được săm ở vai hoặc cánh tay là đặc trưng của cô nàng đam mê khám phá du lịch. Muốn thể hiện cho chàng biết tính cách phóng khoáng của mình thì các cô nàng hãy lựa hình này nhé!

 

hinh xam

Máy bay 

 

>> Mặc đẹp mỗi ngày - Chủ nhật sexy

>> Mặc đẹp mỗi ngày - Thứ 7 phá cách

 

Nguồn và Ảnh: Spicee

Tin cùng loại

Cập nhật mới