Hoa hậu Hoàng Thu Thảo tham gia thi Nữ Hoàng sắc đẹp toàn cầu

Từng đạt giải nữ hoang trang sức, Nữ hoàng du lịch Quốc tế Hoàng Thu Thảo tiếp tục vinh dự tham gia cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu tại Hàn Quốc 2017.

Hoa hậu Hoàng Thu Thảo

Được biết đến tốt nghiệp Đại học Hàng Hải Việt Nam với chiều cao 1m72, số đo 3 vòng 87-60-92 cm. Năm 2015, cô từng đoạt giải thưởng Á Hoàng 1 Nữ hoàng trang sức Việt Nam. Hoàng Thu Thảo sinh năm 1994, tiếp tục đạt giải tại cuộc thi Nữ hoàng du lịch Quốc tế năm 2016,… Cho đến năm 2016 cô đã xây dựng thành tích cá nhân bằng việc tham gia 2 cuộc thi Hoa hậu quốc tế.

 

Hoang Thu Thao

Hoa hậu Hoàng Thu Thảo trong cuộc thi sắc đẹp quốc tế

 

Nữ hoàng Hoàng Thu Thảo này đã tiếp tục đại diện vẻ đẹp thuần khiết hữu tình của dân tộc Việt Nam tranh tài nhan sắc cuộc thi Miss Global Beauty Queen – Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu, cuộc thi từng được Ngọc Duyên tham gia và đoạt giải 2016.

 

Hoang Thu Thao

Nữ hoàng trang sức Hoàng Thu Thảo thuần khiết trong váy cưới

 

Hoàng Thu Thảo đến với cuộc thi quốc tế

Đây là lần thứ 3 cô tham dự cuộc thi sắc đẹp quốc tế, với những trải nghiệm và ý nghĩa hoàn toàn khác nhau giữa các cuộc thi. Cô chia sẻ đã tập luyện rất nhiều đề đạt được mục tiêu đề ra về hình thể lẫn kĩ năng giao tiếp văn hóa ứng xử cho cuộc thi tại Hàn Quốc. “Tôi không thấy áp lực về việc đoạt giải cũng như thứ hạng cao tại cuộc thi, điều quan trọng là phải giữ vững tinh thần và thể hiện bản thân thật tốt. Tôi hi vọng dù kết quả có như thế nào thì mọi người vẫn dành tình cảm cho tôi như từ trước đến nay”- Cô chia sẻ.

Hiện nay hoa hậu Hoàng Thu Thảo đang tham dự cuộc thi tại Hàn Quốc được tổ chức tỉnh Seoul từ 5-20/10 sẽ có kết quả vòng chung kết. Nữ hoàng du lịch Quốc tế Hoàng Thu Thảo được mong đợi sẽ vinh danh tầm vóc phụ nữ Việt Nam trên thế giới và vinh quang trở về.

 

Hoang Thu Thao

Nữ hoàng du lịch Quốc tế Hoàng Thu Thảo

 

>> Bí quyết giúp cô gái Đài Loan 42 tuổi vẫn trẻ đẹp như gái 18

>> Phụ nữ nên đẹp tự nhiên hay nhân tạo?

 

Nguồn: Kinh tế & Đô thị

Tin cùng loại

Cập nhật mới