Nâng ngực lép thành núi đôi đầy đặn theo phong cách Nhật Bản

Phụ nữ Nhật Bản luôn được mệnh danh là nữ hoàng của những núi đôi hoàn hảo. Hãy xem bí quyết nâng ngực và tăng kích thước đơn giản của họ là gì nhé!

Bài tập chăm sóc và massage núi đôi của phụ nữ Nhật

Phụ nữ Nhật luôn biết cách massage và chăm sóc ngực hiệu quả chỉ với những phương pháp nâng ngực tại nhà. Phương thức massage của họ có tác dụng tăng độ đàn hồi và khả năng lưu thông máu cho khuôn ngực. Đó là 2 cách hiệu quả sau:

Cách 1: Sử dụng tay massage trực tiếp lên khuôn ngực

Bước 1: Để bắt đầu chúng ta ngồi thẳng lưng hai vai thả lỏng cơ thể thư giãn, massage từ dưới phần hõm nách vòng qua thềm dưới ngực lên xương quai xanh. Lặp lại động tác như vậy thêm 10 lần. Sau đó dùng tay miết từ xương bả vai đến ngang thềm ngực tạo điều kiện cho thịt từ vai dồn về phía trước ngực, tương tự động tác trên lặp lại 10 lần sau đó xoa bóp nhẹ nhàng phần hõm nách làm tạo điều kiện làm tan các mô mỡ và lưu thông các mạch máu. Phương pháp này được giáo sư chăm sóc vòng 1 sáng tạo ra đã được nhiều chị em phụ nữ Nhật Bản tin tưởng ứng dụng hàng ngày và đạt được kết quả nâng ngực như mong đợi.

 

nang nguc

Bí quyết nâng ngực tại nhà đã được nhiều phụ nữ Nhật Bản ứng dụng. (Ảnh: Saostar)

 

Bước 2: Dùng tay ấn nhẹ và massage đều đặn giúp điều hòa tốc độ lưu thông máu.

Bước 3: Đồng thời cùng ấn nhẹ vào vị trí trong khe ngực và đầu vú nhằm kích thích huyệt tuyến vú, chú ý thực hiện động tác này cùng lúc. Sau đó tiếp tục massage ngực bằng cách nâng ngực lên và miết tròn quanh bầu ngực ngược chiều kim đồng hồ. Cuối cùng đẩy mô mỡ từ nách về ngực. Lặp lại mỗi bên ngực làm 2 lần giúp tập hợp mô mỡ.

 

nang nguc

Massage ngực theo phương pháp Nhật được nhiều sao nữ Việt hưởng ứng. (Ảnh: Đẹp)

Cách 2: Sử dụng bàn tay ma thuật mát xa vòng 1

Đây là một dụng cụ được chứng minh đem lại hiệu quả cao cho người muốn tăng kích thước vòng 1 đồng thời khá tiện lợi dễ dàng sử dụng ở bất cứ nơi đâu. Dụng cụ với có tay cầm nối với một bàn tay nhựa màu hồng dài khoảng 30cm. Bạn chỉ cần ấn nhẹ và massage theo hướng từ dưới lên trên sẽ có công dụng tốt trong việc chuyển mỡ thừa ở lưng đến phần ngực. Đây là bí quyết nâng ngực hầu hết được chị em phụ nữ lựa chọn vì dễ dàng nhanh chóng đạt hiệu quả cao.

 

nang nguc

Công cụ nâng ngực được mệnh danh là bàn tay ma thuật. (Ảnh: Thẩm mỹ nâng ngực)

 

>> Con gái muốn đẹp phải làm những việc này

>> Đừng để mồ hôi làm bạn khó chịu khi hè đến

 

Nguồn: Saostar

Tin cùng loại

Cập nhật mới