Những chương trình truyền hình nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc (P2)

 

Weekly Idol

 

Được dẫn dắt bởi 2 nghệ sĩ nổi tiếng là rapper Defconn và danh hài Jeong Hyeong Don, Weekly Idol gây ấn tượng bởi format đơn giản nhưng không kém phần hài hước. Đây là chương trình truyền hình thu hút khán giả trẻ nhất. Chương trình có những chủ đề khá oái ăm. Nhà sản xuất sẽ mời những nghệ sĩ, nhóm nhạc tham gia giao lưu trò chuyện cũng như phải thực hiện những thử thách “khó đỡ” không kém.

 

Weekly Idol quy tụ nhiều idol nổi tiếng (Nguồn: allkpop)

 

Family Outing

 

Có tên gọi khác là “Gia đình dã ngoại” đã được một đài truyền hình ở Việt Nam mua bản quyền phát sóng. Các nghệ sĩ tham gia chương trình truyền hình thực tế này với tư cách các thành viên trong gia đình. Ở mỗi tập, họ sẽ đi đến những vùng, miền khác nhau để chăm sóc nhà cửa cho những người lớn tuổi khi họ đi du lịch. Các thành viên phải hoàn thành những nhiệm vụ mà chủ nhà để lại trước khi đi. Nhiều idol nổi tiếng như Lee Hyori, Yoona (SNSD), Daesung (Big Bang) đều đã từng tham gia chương trình.

 

Family Outing đã được phát sóng tại Việt Nam (Nguồn: kst)

 

Invincible Youth

 

Đây là chương trình truyền hình nổi tiếng tại Hàn Quốc và được nhiều khán giả châu Á yêu thích, trong đó có Việt Nam. Nội dung chương trình kể về sự trải nghiệm cuộc sống nơi thôn quê của của các thành viên nữ trong các nhóm nhạc thần tượng Kpop. Lên sóng lần đầu tháng 10/2009 và tuy chỉ mới trải qua 2 mùa, nhưng Invincible Youth đã để lại trong lòng khán giả nhiều ấn tượng tốt đẹp và tạo điều kiện cho những nghệ sĩ trẻ muốn thể hiện con người thật của mình trên truyền hình.

 

Chương trình này là cơ hội thể hiện mình của các idol nữ (nguồn: krfilm)

 

Theo Yan

Tin cùng loại

Cập nhật mới