Phong cách tiên phong kiến tạo người phụ nữ thời hiện đại

Người tiên phong chinh phục những đổi mới, đóng góp xây dựng và nâng cao giá trị cộng đồng là những điều mà Qúy bà Thế giới doanh nhân Nguyễn Thu Hương đang làm.

Phụ nữ Tiên phong - Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương

Hoa Hậu Thể thao Nguyễn Thu Hương - người sáng lập đồng thời nhà điều hành Nam Hương Corp, chị còn là cố vấn chiến lược truyền thông cho doanh nghiệp trong và ngoài nước. Thành quả chị thu được không hề nhỏ gồm những dự án tên tuổi như FLC (Hoa hậu bản sắc Việt Nam toàn cầu), Bảo Xuân (Vẻ đẹp tỏa sáng), Top 100 doanh nhân, Quyền năng phái đẹp,… Chị là người phụ nữ hiện đại với tâm thế cởi mở lạc quan luôn đón nhận cái mới cùng những thách thức đã tạo nên thói quen chinh phục của chị.

 

phu nu

Nguyễn Thu Hương- người kiến tạo thay đổi mới

 

Chị quan điểm phong cách tiên phong bắt nguồn từ hiện tại bằng việc biết cách quan sát nhìn nhận sự việc theo nhiều chiều hướng khác nhau. “Trong khi mọi người đều đặt mình là diễn viên trong vai diễn cuộc đời thì tôi lại cố gắng lùi ra sau như một người đạo diễn, người quan sát hành trình đấy để mình xem phía sau tất cả những vai diễn ấy chuyện gì đang diễn ra” – Phong thái nhìn nhận của chị Thu Hương. Phong cách quan sát sâu rộng đó không nhờ thiên bẩm hay thừa hưởng từ ai đó mà do chị trong quá trình xây dựng sự nghiệp đã đúc rút kinh nghiệm được từ nhiều thế hệ trong có bao gồm cả mẹ chị.

 

phu nu

Nữ doanh nhân xây dựng sức mạnh cộng đồng

Người phụ nữ kết nối và xây dựng giá trị đổi mới cộng đồng

Việc luôn là người phụ nữ tiên phong một phần ảnh hưởng từ mẹ chị. Chị bộc bạch rằng bản thân sinh ra và được nuôi dưỡng bởi người phụ nữ “power woman”, trong gia đình không tồn tại giáo lý con gái phải làm cái này hay không được làm cái kia mà phải làm tất cả mọi việc bình đẳng với nam giới. Tư tưởng đóng góp giá trị cho cộng đồng cũng một phần xuất phát từ mẹ của chị. Từ nhỏ chị đã luôn chứng kiến hình ảnh mẹ chạy đôn chạy đáo khắp nơi để vận động mọi người trong khu phố đóng góp xây đường, dọn dẹp rác,…

 

phu nu

Chị mở ra hướng đi mới cho xã hội và đặc biệt phụ nữ

 

“Một con người nếu có ý chí, quyết tâm và động lực thúc đẩy chính đáng sẽ được người khác ủng hộ. Xưa nay cũng vậy, chúng ta cần những người dũng cảm dám đứng ra mở đường vì nếu không làm thì ai sẽ làm và đợi đến bao giờ. Sau nhiều năm trải nghiệm trên thương trường giúp tôi nhận ra rằng mỗi người nếu có ý thức tích cực chung tay đóng góp xây dựng cộng đồng thì xã hội sẽ tốt đẹp và tiến bộ rất nhanh, còn nếu ai cũng ngồi đợi, đợi người khác lo cho mình thì bản thân xã hội sẽ trì trệ và bản thân cuộc sống của mỗi người sẽ không thay đổi gì được”- chính quan niệm này đã xây dựng nên người phụ nữ Việt Nam hiện đại nắm giữ vai trò mới, xây dựng  hạnh phúc và thành công cho bản thân và xã hội.

 

>> MALALA YOUSAFZAI Nữ chiến binh dũng cảm nhất thế giới

>> SML Sợ mất lòng không khiến bạn sống vui, phải làm sao

 

Nguồn: Phụ Nữ

Nguồn hình: CafeBiz

Tin cùng loại

Cập nhật mới