Sự quyến rũ mang tên trang phục

Mỗi ngày đau đầu với câu hỏi “Hôm nay mặc đồ gì?” – các cô nàng có gặp điều này vào mỗi sáng không nhỉ? Trải nghiệm này sẽ cho các cô gái style quyến rũ mỗi ngày nhé!

Nghĩ khác về “Một ngày như mọi ngày”

Phụ nữ thành đạt càng có nhiều cơ hội diện cho mình những phong cách thời trang làm mới bản thân bằng cách lựa chọn những trang phục đắt tiền, xây dựng hình ảnh với món hàng hiệu cao cấp nhất. Liệu có ai dám hành động như giám đốc nghệ thuật của một công ty quảng cáo tại Mỹ - cô Matilda từng làm không nhỉ?

Đứng trước tủ quần áo để chọn được những bộ trang phục phong cách ưng ý hàng ngày luôn là sự băn khoăn, rắc rối với cô mỗi buổi sáng, vì vậy cô đã đơn giản hóa quá trình lựa chọn này bằng cách chọn cho mình một hình ảnh diện luôn gắn liền với chiếc áo trắng và quần Âu đen, trang phục này đã trở thành đồng phục của riêng cô tại công ty và nó đã gắn liền với cô trong suốt 3 năm liền! Bạn tin không?

 

trang phuc

Matilda biến tấu áo trắng với nơ khiến cô cảm giác nhớ về thời thơ ấu

Biến hóa đồng phục

Cô Matilda đã biến hóa cho bộ trang phục công sở của mình mỗi ngày bằng những nút thắt rất ấn tượng. Mặc dù, mặc những bộ đồ giống hệt nhau trong suốt 3 năm nhưng không khiến đồng nghiệp chán nản. Cô chọn dây nơ kết hợp với chiếc áo trắng của mình tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho trang phục đồng thời kết hợp cùng túi xách và áo khoác tạo nên sự đổi mới cho đồng phục cá nhân này.

Cô tâm sự: “Công việc cá nhân của tôi cần rất nhiều thời gian và tư duy. Vì vậy, tôi không muốn chuyện quần áo trở thành gánh nặng với bản thân thêm nữa. Và khi thoát ra khỏi những gánh nặng về trang phục, tôi mới nhận ra rằng bản thân đã tốn nhiều thời gian và năng lượng đến cỡ nào”.

Cô chia sẻ thê: “Đồng nghiệp và sếp đều thắc mắc tại sao tôi lại bó buộc bản thân trong một kiểu trang phục duy nhất suốt nhiều năm trời. Thậm chí, sếp còn đề nghị tăng lương cho tôi vì nghĩ rằng tôi không có tiền mua thêm quần áo. Với cá nhân tôi lại thấy thoải mái với việc này vô cùng Mark Zuckerberg, Albert Einstein hay Barack Obama đều từng làm như vậy mà!”.

 

trang phuc

Kết hợp áo trắng với khăn quàng cổ tạo điểm nhấn

Thời trang mang phong cách công ty

Cách nghĩ khác biệt của cô đã được Sếp và công ty chấp thuận, Sếp còn lập ra ngày 23/4 là ngày “mặc đồ như Matilda” dành cho toàn bộ nhân viên trong công ty. Từ đó chúng ta có thể tư duy thích hợp hơn về kiểu thời trang đó là trang phục quyến rũ là khiến chúng ta cảm thấy thoải mái để làm những công việc mình yêu thích.

 

trang phuc

Phong cách một ngày như mọi ngày của Matilda

 

>> Cách diện váy midi cho nàng tới công sở

>> Mix đồ thông minh biến người mập thành mi nhon

 

Nguồn: Phụ Nữ Online

 

Tin cùng loại

Cập nhật mới