Thanh xuân của em tựa như đóa hồng

Thanh xuân đáng sợ nhất vẫn là hai từ "đã từng..."

 

Em ơi, tuổi thanh xuân của em là một đóa hồng phai, hương rồi sẽ tắt, sắc rồi sẽ tàn, dần dần héo hon theo những ngày tháng của sự bồng bột, dại khờ và cả những mối tình tan vỡ…

 

Cuộc tình đi qua trong em, mang bao tiếc nuối của sự hi sinh, của những hạnh phúc đã qua và cả thanh xuân chẳng thể nào quay trở lại.

 

thanh xuân, thanh xuân của em, khoảng thời gian thanh xuân

Thanh xuân của em đã từng yêu một người quên cả bản thân mình - Ảnh: webneel

 

Em có xót xa không em?

 

Cho những lần cuối nhặt lại từng cánh hồng rụng rơi xuống chân, ôm lấy trái tim vỡ tan càng làm em thêm nhói đau. Hoa đẹp nhất vẫn là hoa tươi sắc, dung nhan tuyệt vời nhất vẫn là tuổi xuân của em. Anh đã có khi em là những đóa hoa đẹp nhất, để rồi khi hoa đã hóa nhạt màu, anh quên rằng ta đã từng có nhau. Cả những phút ân ái lần đầu, những lời hẹn ước phía cuối cuộc đời ta sẽ có với nhau giây phút tuyệt vời cũng dang dở.

 

Cuộc đời vốn không như là mơ, giấc mơ ấy giờ đây chỉ còn em bơ vơi với nỗi cô đơn trong lòng mình, với những giọt nước mắt của sự ngóng trông người quay trở về để em thôi phải mong chờ.

 

Là em đang khóc cho những cuộc tình trôi qua chóng vánh hay cho chính cuộc đời mình? Em xin một lần này nữa thôi, được nhớ, được yêu và được nghĩ về khoảng thời gian thanh xuân đẹp đẽ đó. Gửi lại anh chút hồn nhiên, chút buồn của đôi mắt và gửi anh cả tuổi xuân của người con gái.

 

thanh xuân, thanh xuân của em, khoảng thời gian thanh xuân

Cả tuổi xuân của em rơi theo mối tình của anh - Ảnh: blogradio

 

Tình cũng đã đi, hoa cũng đã tàn, thanh xuân cũng rơi theo những mối tình tan vỡ ấy. Vậy thì em cũng thôi chất chứa những muộn phiền trong lòng, em nhé!

 

Ái Linh

Tin cùng loại

Cập nhật mới