Thứ tự sinh trong gia đình bật mí tình yêu của bạn

Việc bạn là con thứ mấy trong gia đình có thể ảnh hưởng khá nhiều tới tính cách và tình yêu của bạn.

 

Thứ tự chào đời trong gia đình có thể ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người. Không những thế, nó còn ảnh hưởng tới tình yêu của bạn.

 

Việc bạn là con thứ mấy trong gia đình có thể ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân (Nguồn: saostar)

Bạn là con cả

 

Những người con cả trong gia đình thường là người cầu toàn, tự tin và năng động. Họ có xu hướng muốn chiếm ưu thế trong một mối quan hệ. Họ biết những gì họ muốn, họ phải có được những gì họ muốn và người con út thường phù hợp với họ. Hai người cùng là con cả sẽ khó hòa hợp. Họ có thể dễ đối đầu nhau do không ai chịu nhường ai.

Bạn là con thứ

 

Con thứ thường có xu hướng xây dựng các mối quan hệ hòa bình dễ chịu và tình yêu chân thành. Vì tính cách thích yên bình và thường hài lòng hơn với cuộc hôn nhân nên họ có thể phù hợp với bất cứ ai, con cả hoặc con út.

 

Tuy nhiên, nếu con thứ kết hôn với con thứ, nhiều khả năng cuộc sống hôn nhân sẽ khá nhàm chán. Khi đó, ai cũng muốn im lặng và không thích tranh luận dù chỉ một chút.

Bạn là con út

 

Người nhỏ tuổi trong gia đình thường vô tư hơn, dễ dãi, thích mạo hiểm. Họ thường có ít trách nhiệm hơn anh chị và thích được chăm sóc. Vì vậy người con út nên tránh tình yêu và kết hôn với một người cũng là con út. Nếu lấy nhau, cả hai có thể đều thiếu trách nhiệm và dễ cãi vã. Con út cần một người để cân bằng với họ, chững chạc và trưởng thành hơn.

Bạn là con một

 

Những người là con một thường khá sáng tạo, tự tin. Về cơ bản, người con một sẽ có tính cách tương đồng như người con cả nhưng có thể mạnh mẽ hơn. Vì vậy, không quá khó hiểu khi người con một thích hợp nhất với người con út trong gia đình.

 

Theo Familyshare

Tin cùng loại

Cập nhật mới