Tình yêu trong sáng, yêu nhau 10 tháng vẫn chưa thể hôn má

Đây là câu chuyện bi hài về 1 cặp tình nhân được chàng trai chia sẻ trên facebook. Yêu nhau 10 tháng vẫn bị ăn ... tát khi hôn trộm má người yêu.

Phải “ xin phép ” để được nắm tay

Ngay sau khi status của chàng trai được đưa lên mạng đã nhận được làn sóng phản hồi mạnh mẽ từ cộng đồng facebook. Chàng chia sẻ rằng người yêu chàng là cô gái hay ngượng ngùng thậm chí thái quá.

Anh chàng luôn phải “ xin phép ”,năn nỉ mỗi lần muốn nắm tay, nàng mặc dù chấp nhận nhưng không bao giờ quá 5s và chỉ đồng ý tại nơi vắng người.

 

yeu

Tâm sự của chàng trai trên facebook. ( Ảnh: ZingNews )

 

Chàng trai sinh năm 95 nhận thấy điều đó đã luôn nhường nhịn cô gái, cho thời gian để cô từ từ thích nghi mọi thứ. Vào một ngày, chàng lấy hết can đảm hôn trộm lên má cô gái khi cả hai đang ngồi hóng mát bên bờ Hồ.

Và một điều chàng không tưởng đã xảy ra… đó là ăn tát, kết cục vừa bi hài với chàng trai vừa khiến cộng đồng mạng dấy lên luồng dư luận.

“ Nắm tay là sờ mó ”

Trong lần đầu đi xem phim cùng nhau chàng trai đã chủ động nắm tay cô gái khi cả hai đang cùng xem phim. Tay vừa chạm tay cô nàng đã hất ra và hét lên   “ Sao anh sờ xoạng em, vớ vẩn ”. Chuyện này khiến chàng phải chịu dòm ngó từ mọi người.

Từ đó chàng luôn cẩn thận, mỗi khi muốn nắm tay nàng đều phải năn nỉ tỉ mẩn gãy lưỡi nàng mới cho nhưng chỉ đồng ý nơi ít người qua lại và đếm thời gian 6s rồi đẩy tay chàng ra.

 

yeu

Tình yêu trong sáng thời hiện đại. ( Ảnh: pinterest )

 

Câu chuyện này nhận nhiều ý kiến từ cộng đồng mạng. Hơn 50% ý kiến nghi ngờ tình cảm của nàng với chàng và khuyên bạn trai nên xem xét lại tình cảm giữa hai người hay chỉ là chàng trai đang yêu đơn phương.

“ Này là thớt phải xác định lại là em thật sự có tình cảm với thớt không đã. Chứ yêu đương 10 tháng mà vậy là không ổn đâu nhé ”

Trái lại cũng có những bình luận tâm đắc: “ Bạn gái tốt đấy, cố mà giữ lấy nhé. Em ý khó đấy chứ nhưng khi lấy về chắc chắn sẽ luôn chung thủy giữ cho mình bạn thôi. Như tôi đã quen em 5 năm rồi vẫn trong sáng, nắm tay hôn vào lễ tết sinh nhật ”

--> Ngoài ra, bình luận phê phán chàng trai cũng không thiếu: “ Lần đầu đi xem phim mà bạn đã hành xử như vậy rồi. Nguyên tắc 3 lần hẹn thì được nắm tay, 10 lần hẹn mới được hôn ”

Đối với thế hệ trẻ ngày nay phong cách phương Tây nói chung và một bộ phận lớn giới trẻ Châu Á nói riêng đã khá cởi mở trong vấn đề quan hệ giữa 2 người yêu nhau. Đây là thay đổi trong cách suy nghĩ và hành động của giới trẻ thời nay hoàn toàn khác biệt so với thái độ ngượng ngùng khuôn phép từ thời ông cha ta. 

 

yêu

Tình yêu trong sáng hay chỉ là bạn bè.( Ảnh: pinterest )

 

 Vấn đề này đã và đang đem lại những kết quả vừa mang tính tích cực đồng thời gây ra một số tiêu cực xã hội, chúng ta cần phải xem xét lại.

“ Nhiều khi đôi lúc thinh lặng, chìm trong bóng tối hiu quạnh giữa thế gian hững hờ vẫn có anh còn ngu khờ ” – Status tình yêu trong sáng

 

>> Là con gái không nên yêu đơn phương

>> Vết thương lòng

 

Nguồn: Zing News

Tin cùng loại

Cập nhật mới