Trà sữa Royal Tea mới xuất hiện làm khuynh đảo teen Hà thành

Trà sữa Hongkong Royal Tea

Royal Tea xuất hiện trong vài tuần qua và gây xôn xao giới trẻ Hà Nội, với giá thành hơn hẳn các thương hiệu trà sữa khác nhưng độ hot thì chẳng thua kém Gongcha hay Koi trước đây nổi tiếng đều có rất đông bạn trẻ xếp hàng chờ mua. Và đương nhiên, ngay lập tức chúng tôi phải đi “hóng” thử xem một ly trà sữa Royal Tea có gì.

Sau 15 phút order và đứng chờ, cuối cùng chúng tôi cũn cầm trên tay ly trà sữa Royal Tea. Hình dáng chiếc ly cũng đặc biệt hơn so với các thương hiệu khác, nhưng độc đáo nhất có lẽ là chiếc nắp ly “thần thánh” mà bạn chưa bao giờ thấy ở những nơi khác. Thay vì như những lần cắm ống hút “bụp bụp” thì ở đây nắp được thiết kế 1 nửa cố định, một nửa có thể mở lên để uống. Rất là “sang chảnh” đúng không nào!

 

Nắp ly "thần thánh" chỉ có ở Royal Tea

 

Royal là dòng trà có tên gọi ở Hongkong trà Hoàng Gia (Hoangcha). Điểm đặc biệt của trà Royal là cốt trà được ngâm và ủ từ lá trà xanh, trà đen, hoa hồng và hoa đào. Để phù hợp với sở thích của người Việt Nam, mà cố trà được ngâm vừa phải nên vị thanh, vừa đủ, không chát và quyện với topping kem cheese thơm ngon.

 

Trà và kem cheese là món khoái khẩu được giới trẻ yêu thích

 

Hương vị của trà sữa này ghi điểm nhờ sự hòa quyện hoàn hảo giữa trà và lớp kem cheese béo ngậy. Có hai loại kem cheese cho bạn lựa chọn là trà xanh hoặc socola. Đổi lại menu ở đây không đặc sắc như thương hiệu khác, ít hương vị và topping hơn.

Hiện tại giá trung bình cho một ly trà vị cơ bản tại Royal Tea là từ 43.000 đến 47.000đ, nếu thêm các loại kem cheese, topping thì giá giao động khoảng 60.000 – 70.000đ một ly. Giá cả hết sức là gây “áp lực” cho các thương hiệu trà sữa khác tại Hà Nội.

 

Giá cả khá cạnh tranh với các thương hiệu trà sữa khác

 

Là một thương hiệu mới nổi và đang gây xôn xao tại Hà Nội, nhưng liệu với chất lượng và giá thành như thế, thương hiệu này có “trụ vững” trong lòng các tín đồ trà sữa hay không?

 

Ảnh: Facebook - royalteavn

Nguồn: Kenh14

Tin cùng loại

Cập nhật mới