Trị thâm môi nhanh chóng đơn giản chưa từng thấy

Vấn đề thâm môi luôn là nỗi lo lắng của hầu hết các chị em phụ nữ. Nó khiến bạn mất tự tin khi để mặt mộc và còn làm môi khó lên đúng màu khi tô son. Nhiều người phải bỏ ra số tiền khá lớn để đi thẩm mỹ viện để có được đôi môi hồng tuy nhiên nó cũng mang lại không ít rủi ro như: chỗ làm không uy tín, bị mưng mủ nếu không có cách chăm sóc đúng.

Cũng đã có rất nhiều cách trị thâm môi bằng các thực phẩm tự nhiên và sau đây là một trong những cách đơn giản nhất để trị thâm môi và mang lại cho bạn một đôi môi hồng mềm mại.

Nguyên liệu

- Mật ong

- Dầu dừa

- Nước cốt chanh

- Đường cát nhuyễn, có thể dùng đường mật

- 2 hủ thủy tinh nhỏ

 

Nguyên liệu

 

Cách làm

Chúng ta sẽ chia ra hai hủ riêng biệt. Môt là để tẩy tế bào chết một là để dưỡng môi sáng hồng

 

Chia làm 2 hủ

 

Bước 1:

Ở hủ thứ nhất chúng ta cho vào khoảng 2-3 muỗng  đường mịnh hoặc đường mật( đường nâu), 1 muỗng cà phê dầu dừa và trộn đều hỗn hợp lại với nhau

 

Hỗn hợp đường và dầu dừa

 

Bước 2:

Ở hủ thứ 2 chúng ta cho vào 3 muỗng mật ong, 1 muỗng dầu dừa, 1 muỗng nước cốt chanh rồi trộn đều hỗn hợp cho vào tủ lạnh

 

Hỗn hợp dầu dừa, mật ong và nước cốt chanh

 

Cách sử dụng

Đầu tiên, bạn cần tẩy tế bào chết cho môi. Làm ướt môi, cho 1 ít hỗn hợp của hủ thứ nhất lên môi rồi mát-xa đều trên môi từ 2-3 phút sau đó rửa lại bằng nước sạch và thấm khô môi.

 

Xoa đều môi theo vòng tròn

 

Tiếp theo là bạn lấy hỗn hợp ở hủ thứ 2 và thoa một lớp mỏng lên môi vào mỗi buổi sáng và thoa lớp dày hơn vào buổi tối.

Làm đều đặn hằng ngày chúng ta sẽ giữ cho đôi môi của mình luôn hồng hào mà còn dưỡng ẩm được cho môi nữa chứ. Chị em chúng ta cứ tha hồ tô son mà không cần sợ bị thâm môi nữa rồi.

 

>> Da đẹp nhờ tỏi (P1)

>> Da đẹp nhờ tỏi (P2)

Liên( Theo phununews)

Tin cùng loại

Cập nhật mới