Trứng gà thực phẩm dinh dưỡng dành cho người gầy

Bạn đang tự ti về thân hình gầy gò của mình? Bạn đang mong muốn một cơ thể với các số đo cực chuẩn? Tham khảo bài viết sau đây để hiểu thêm nhé.

Trứng gà nguồn thực phẩm dinh dưỡng

Trứng gàthực phẩm dinh dưỡng có công dụng tuyệt vời cho sức khỏe và chứa nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho sự phát triển toàn diện của cơ thể chúng ta. Đặc biệt đối những người đang muốn tăng cân thì trứng gà là một trong những lựa chọn tuyệt vời.

Với thành phần như: protein, lipit, gluxit và các vitamin A, B1, B2, B6, B12, D, E…, có trong trứng gà rất tốt cho người đang bị bệnh, trẻ em, người già, phụ nữ trước và sau sinh… Đặc biệt, lòng đỏ trứng gà được chứng minh chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn lòng trắng, nên nếu bạn muốn tăng cân nhanh chóng hãy bổ sung chủ yếu phần lòng đỏ trứng gà vào thực đơn tăng cân của mình.

Để tăng cân hiệu quả với trứng gà, có rất nhiều công thức để bạn có thể tham khảo và thay đổi thực đơn để khỏi ngán và vừa giúp tăng cân hiệu quả nhanh chóng. Hãy tham khảo thực đơn tăng cân từ trứng gà kết hợp cùng nhiều thực phẩm dinh dưỡng khác nha.

dinh dưỡng, thực phẩm dinh dưỡng, chất dinh dưỡng

Trứng gà nguồn thực phẩm dinh dưỡng - Ảnh: zing

Ăn trứng gà nguyên quả

Trứng gà là thực phẩm ngon bổ rẻ bạn không thể bỏ qua, 3 quả trứng mang lại 20g protein, 15g chất béo, 1.5g carbohydrate và nhiều dưỡng chất khác giúp cải thiện cân nặng.

dinh dưỡng, thực phẩm dinh dưỡng, chất dinh dưỡng

Bánh trứng làm từ trứng gà tươi - Ảnh: kienthuc

Bạn hãy ăn 3- 5 quả trứng gà/ tuần, sẽ giúp cung cấp cho cơ thể nhiều các chất dinh dưỡng có lợi, để để hỗ trợ tăng cân nhanh chóng và khỏe mạnh. Đối với những người tập thể hình ăn 3 quả trứng mỗi ngày giúp tăng lượng testosterone rất có lợi cho việc tăng cơ bắp. Đồng thời, trứng gà còn giúp giảm lượng cholesterol trong cơ thể – nguyên nhân chính gây xơ vữa động mạch.

dinh dưỡng, thực phẩm dinh dưỡng, chất dinh dưỡng

Các bạn có thể chế biến các món ăn từ trứng gà - Ảnh: zing

 

 

Nguồn: suckhoedanong

Tin cùng loại

Cập nhật mới