Tử vi vui con giáp tuần cuối tháng 10 – P1

Sắp hết tháng 10 rồi, dự báo có những chuyển biến thế nào với những con giáp vào tuần cuối này nhỉ? Hãy cùng blog điểm lại vận mệnh của bạn nhé!

Điếm khác biệt nhất của mệnh chuột này đó là luôn cẩn thận, kĩ càng trước mọi việc nhưng cũng không kém phần nhanh nhạy. Tử vi tháng 10 khuyên các nàng tuổi tí hãy chú ý hơn vào tuần tới nhé, những kẻ tiểu nhân sẽ tìm kiếm sơ hở để lợi dụng và hãm hại bạn. Tính cách vui vẻ, lạc quan từ người tuổi Tý luôn giúp mọi người xung quanh cảm giác thoải mái.

 

tu vi

Tuổi Tý nổi tiếng thông minh nhanh nhẹn. (Ảnh: Tử Vi)

Sửu

Câu nói ẩn mình sau thành công luôn là những khó khăn thách thức hoàn toàn đúng với mệnh Sửu trong tuần tới nhé! Về sự nghiệp kinh doanh của bạn sẽ có chuyển biến tốt hơn nhiều khả năng thăng tiến trong tương lai nhưng ngẫm lại bạn sẽ phải vượt qua nhiều trở ngại đấy. Hãy kiên cường lên nhé!

Mão

Tuổi mèo rất nhanh nhẹn, hoạt bát nhưng đôi lúc có thói quen dựa dẫm, nhờ vả người khác quá nhiều. Những bạn tuổi mèo nên chấn chỉnh lại bản thân, chỉ khi tự mình hành động thực hiện điều bản thân mong muốn thì mọi thứ mới trở nên tuyệt vời nhé! Nàng tuổi Mão rất biết quan tâm mọi người, có khả năng lắng nghe và rất biết giữ bí mật.

 

tu vi

Cô nàng tuổi Mão lãng mạn dễ thương. (Ảnh: Tử Vi 24h)

Dần

Chúa sơn lâm nổi danh hoang dã, khỏe mạnh tử vi con giáp này đang có dấu hiệu sa sút về sức khỏe, dễ “tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa” khi ra ngoài. Vì thế, hãy hạn chế tham gia giao thông hay ý định du lịch vào cuối tháng nhé! Người tuổi Dần thẳng thắn, mạnh mẽ dễ được mọi người tin tưởng, đặc biệt họ không thích phục tùng người khác, cả đời không chịu sự bó buộc.

Ngọ

Ngọ là những chiến binh nơi sa trường, khi đặt bạn tuổi Ngọ vào môi trường làm việc cạnh tranh gay gắt đặc biệt sẽ làm nổi bật hơn tinh thần kiên cố, phát huy tối đa năng lực của bạn nhé. Hãy cố lên! Họ có tài bẩm sinh, khả năng nắm bắt vấn đề nhanh, người tuổi Ngọ làm việc tích cực, kiên trì và không chịu thất bại.

Mùi

Tuổi Mùi chỉ có điểm yếu duy nhất là hay vội vã hành động thiếu suy nghĩ dẫn đến hậu quả khôn lường. Vậy nên bạn tuổi Mùi nên chú ý cân nhắc kĩ lưỡng hơn cho những quyết định đầu tư cuối tháng này. Tránh “bút sa gà chết” rồi mới hối hận nhé. Tận dụng “cái đầu lạnh” bình tĩnh xử lý giải quyết vấn đề có thể tránh được những rắc rối không cần thiết trong tử vi tháng này của bạn nhé!

 

tu vi

Mệnh Mùi có tầm nhìn và óc quan sát sâu rộng. (Ảnh: Phụ Nữ)

 

>> Bảo Bình tuyệt tình hay vương vấn tình cũ?

>> Top cung hoàng đạo một lòng thủy chung trong tình yêu

 

Nguồn: Phụ Nữ

Tin cùng loại

Cập nhật mới