Tử vi vui con giáp tuần cuối tháng 10 – P2

Hẳn bạn rất nóng lòng muốn biết bản thân sẽ gặp vận xui hay đổi gió đón nhận bất ngờ cuối tháng nhỉ. Hãy cùng blog theo dõi diễn biến tử vi của con giáp phần 2 này nhé!

Thân

Mệnh Thân sẽ cực may mắn trong tử vi cuối tháng 10 này với hứa hẹn sẽ gặp được nửa kia đời mình đấy nhé! Cô nàng FA hãy quan tâm những chàng trai gần bên mình nhé. Biết đâu người thương “xa tận chân trời gần ngay trước mắt” luôn đứng phía sau lưng nàng đấy nhé!

Dậu

Tuổi Dậu dường như đang rất khó khăn vào tháng này phải không nào? Dễ bức xúc, nổi giận,… Bạn có biết tức giận quá 3 phút có thể ảnh hưởng đến đường ruột và tiêu hóa trong cơ thể. Vì thế, hãy học cách kiềm chế cảm xúc và tin tưởng vào điều tích cực hơn nhé! Vì sau cơn mưa trời lại sáng nên ta hãy biết cách đón nhận thách thức.

 

tu vi

Mệnh Dậu có cá tính mạnh mẽ. (Ảnh: Thekparkvnn)

Tuất

Năng lương dồi dào cộng với tinh thần hăng hái sẽ giúp chàng mệnh Tuất nổi tiếng hiếu động gặt hái được nhiều thành công trong công việc cuối tháng này. Và cô nàng tuổi Tuất cũng sẽ đón nhận nhiều niềm vui bên tình yêu của mình nhé! Chàng tuổi Tuất nghĩa khí, hào hiệp, biết cách đối nhân xử thế với bạn bè. 

Hợi

Tiền vào như nước tiền ra như “hạt cát” là tiên đoán tuần tới của bạn tuổi Hợi này nhé! Đúng là không gì hơn thế nữa nhỉ, tiền tài rủng rỉnh vận mệnh bừng sáng, cơ hội kiếm tiền tự tìm đến bạn. Ôi ngưỡng mộ tử vi con giáp quá. Người tuổi Hợi khoan dung, nhân duyên tốt, chân thành khảng khái với mọi người đặc biệt là bạn bè lại có tính kiên nhẫn trong công việc.

 

tu vi

Mình tuổi Hợi siêu tốt bụng. (Ảnh: Phụ Nữ)

Tỵ

Tranh cãi và hiểu lầm dễ xảy ra cuối tháng này với tuổi Tỵ do những vấn đề không đâu từ công việc đời sống vợ chồng,… Để tránh “đoạn tuyệt tình nghĩa” với người ấy hãy học cách điều tiết tinh thần và yêu thương nhiều hơn nhé.Thần bí, lãng mạn, khéo léo nho nhã là tính cách của nàng tuổi Tỵ nhé.

Thìn

Đừng chạy theo đám đông và những câu chuyện bên lề nơi công sở, học cách điềm tĩnh hơn nhé! Vì trái đất “muôn người vạn gương mặt”, tránh mất niềm tin không đáng do tính cách tò mò không đúng lúc là tử vi tháng này của bạn nhé! Tuổi Thìn khá tự kiêu, nhưng thành thật và có khí chất.

 

tu vi

Tuổi Thìn cương quyết, không thích thị phi. (Ảnh: Tử Vi)

 

>> Tử vi vui con giáp tuần cuối tháng 10 – P1

>> 4 chòm sao đã hứa yêu là yêu đến cùng

 

Nguồn: Phụ Nữ

Tin cùng loại

Cập nhật mới