tuyệt chiêu cho đôi mỗi quyến rũ

1. Tập thể dục cho đôi môi

Việc tập thể dục cho môi nghe rất lạ đúng không các bạn. Tuy nhiên, nếu các bạn muốn cho làn môi mềm mịn căng tràn sức sống, chúng ta cần tập thể dục cho đôi môi thường xuyên, 5 phút, mỗi ngày. Việc này, sẽ giúp các cơ quan, hệ xương, cơ, thịt ở môi được hoạt động thường xuyên, máu lưu thông tốt hơn và màu sắc môi của bạn sẽ rất đẹp. Các bạn hãy chọn những bài tập môi nhẹ nhàng hoặc tập đọc to, rõ những chứ cái A, O, U, I hằng ngày nhé.

Tập thể dục cho đôi môi 

2. Khi môi bị nứt nẻ

Bạn hãy nhớ rằng môi rất nhạy cảm với thời tiết, vì vậy mà môi thường xuyên bị khô hay nứt nẻ. Để khắc phục điều này, bạn nên thường xuyên dùng nước bóng, Vaseline và mát-xa cho môi thường xuyên cũng là một trong những điều kiện giúp môi mềm mại và tươi tắn.

3. Dùng son môi đúng cách

Không có bất cứ nguyên tắc nào về việc sử dụng son môi. Một số phụ nữ chọn bút lông để trang điểm. Một số người khác lại dùng ngón giữa để tô son. Tuy nhiên, hầu hết phụ nữ đều dùng son ở dạng thỏi và tô son trực tiếp. Cách nào cũng được, miễn là bạn chọn màu son phù hợp và nó làm bạn trông thật xinh.

Các bạn nên sử dụng thường xuyên các loại kem dưỡng môi phù hợp khi đi ra ngoài hoặc trước khi đi ngủ

4. Chăm sóc môi bằng thực phẩm lành mạnh

Các bạn hãy tăng cường ăn nhiều rau, củ, quả để bổ sung các vi chất quan trọng giúp cơ thể bạn phát triển toàn diện, theo đó, các bạn cũng có làn môi đẹp hơn. Ngoài ra, các bạn cũng phải cung cấp đủ lượng nước mà cơ thể cần (tối thiểu 2 lít/ngày) để cung cấp độ ẩm cho da và môi của bạn. Vì khi trời khô và lạnh, độ ẩm trong không khí giảm khiến cơ thể bạn mất nước, dẫn đến môi khô, bong tróc.

Đây là việc làm rất quan trọng giúp bạn có được làn da môi mịn, mềm. Cách làm rất đơn giản là các bạn dùng khăn mặt mềm chà nhẹ nhàng lên môi, bạn chỉ nên chà chừng 10 giây và mỗi tuần một lần.

Chăm sóc đôi môi bằng thực phẩm lành mạnh

5. Tăng cường dưỡng ẩm cho làn môi

Các bạn nên sử dụng thường xuyên các loại kem dưỡng môi phù hợp khi đi ra ngoài hoặc trước khi đi ngủ.
 

Tin cùng loại

Cập nhật mới