Vòng trang sức đá phong thủy- Món quà ý nghĩa cho ngày 8-3

Đeo trang sức đá phong thủy là một trong những thú vui của người phụ nữ, chúng không chỉ xinh đẹp mà còn tạo ra một sức mạnh tiềm ẩn giúp cho cuộc sống của người sở hữu được tốt hơn.

Và nếu trong dịp 8-3 tới đây các bạn chưa lựa chọn được món quà nào dành tặng cho người phụ nữ quan trọng của mình thì các bạn hãy nghĩ ngay đến những chiếc vòng đá phong thủy huyền bí; đảm bảo người phụ nữ thân yêu của bạn sẽ rất hạnh phúc. Nếu các bạn còn đắn đo nên tìm mua trang sức đá phong thủy ở đâu thì hãy để Blogphunu.com gợi ý cho các bạn một số cửa hàng tại TPHCM đang được giới trẻ yêu thích.

GYPSY.LALA

Đây là một trong những cửa hàng đầu tiên kinh doanh những món trang sức làm từ đá thiên nhiên uy tín ở Sài Gòn, những bạn gái nào yêu phong cách Boho và trang sức phong thủy thì chắc chắn không thể bỏ qua. Rất nhiều bạn lựa chọn Gyspylala không  chỉ vì độ nổi tiếng của cửa hàng mà còn về chất lượng đá, độ linh ứng và hơn nữa là các kiểu thiết kế. Nếu bạn đang cấn một chút động lực cho công việc, một chút may mắn cho tình duyên, một chút suôn sẻ cho cuộc sống thì hãy đến Gyspylala và chọn cho mình một chiếc vòng trang sức phong thủy nhé.

Địa chỉ: 359 Nguyễn Đình Chiểu,Q.3

đá phong thủy

Một phong cách mới đang trở thành cơn sốt trong giới trẻ Sài Gòn ( Nguồn: foody.vn)

DDREAM BENEFITS

Cái tên được lấy cảm hứng từ sự mộng mơ của những bạn gái yêu cái đẹp và đam mê sự lấp lánh của những viên đá phong thủy, Ddream Benefits sẽ mang đến những món trang sức với những thiết kế lung linh và mẫu mã đa dạng. Tuy cửa hàng chỉ thành lập được khoảng 1 năm, nhưng độ nổi tiếng thì có thừa, các sản phẩm được trưng bày tại các khu chuyên biệt, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn kèm theo phong  cách phục vụ và tư vấn nhiệt tình.

Địa chỉ: 26/4 đường số 3, cư xá Đô Thành, Q.3

đá phong thủy

Mỗi loại đá đều mang một màu sắc và ngăng lượng riêng ( Nguồn: foody.vn)

HABORA HACABORA

Và sẽ thật thiếu sót nếu không đến cửa hàng trang sức phong thủy Habora Hacabora. Đây là một trong những cửa hàng uy tín chất lượng ở Sài Gòn. Thế mạnh của Habora Hacabora là những thiết kế độc đáo kết hợp giữa Charm bạc 925 tinh xảo và các viên đá phong thủy, những thiết kế của Habora Hacabora được đánh giá rất độc, đẹp và được khách hàng ưa chuộng.

Địa chỉ: 30/15 Phó Đức Chính, Q.1

đá phong thủy

Thạnh anh vàng kiêu sa mang lại sự tự tin cho người sở hữu ( Nguồn: foody.vn)

 

>> Vòng tay phong thủy mang lại bình an và may mắn ( P1)

>> Vòng tay phong thủy mang lại bình an và may mắn ( P2)

 

Xuân Uyên

Tin cùng loại

Cập nhật mới