10 kiểu bạn bè nhất định phải có trong đời (P2)

Tình bạn vốn không da diết, mặn nồng như tình yêu, cũng không hạnh phúc, ấm áp như tình gia đình. Nó trong sáng, nhẹ nhàng nhưng bền chặt và lâu dài.

Bạn đồng hành trong những chuyến du lịch

Một chuyến du lịch thú vị không phải là bạn đi đâu mà là đi cùng với ai? Những người bạn có chung sở thích du lịch, sẵn sàng giơ tay đồng ý nếu bạn nhắc đến đi du lịch sẽ là người tạo ra những kỉ nệm đẹp trong mỗi chuyến hành trình cho riêng bạn.

Bạn, Những người bạn có chung sở thích du lịch, bạn đồng nghiệp

Một chuyến du lịch thú vị không phải là bạn đi đâu mà là đi cùng với ai - Ảnh: congly

Quân sư tình yêu

Tình yêu đôi khi khiến chúng ta hơi… mụ mẫm đầu óc. Đừng lo, nếu có ở bên một Gia Cát Lượng am hiểu tình trường, biết cách nhìn người và sẵn sàng đưa ra những lời khuyên hợp lý, thì chắc chắn tỉ lệ bạn “cưa đổ” được người thương của mình sẽ tăng khá cao đấy!

Bạn đồng nghiệp

Khi chúng ta lớn lên, đi làm rồi mới thấy những người bạn đồng nghiệp là thực sự rất cần hiện. Họ không chỉ là người giúp đỡ bạn trong công việc mà còn cùng bạn đi làm, đi ăn chung và trải qua khoảng thời gian làm việc vui vẻ cùng với nhau.

Tri kỷ

Khoa học đã chứng minh, tình bạn kéo dài hơn 7 năm là tình bạn mãi mãi. Nếu bạn có một tình bạn như vậy, thì thực sự bạn rất may mắn. Vì đã chơi với nhau rất lâu, nên tri kỉ sẽ là những người hiểu bạn nhất, những “chiến hữu” này luôn bên bạn những lúc vui buồn, chia sẻ nhưng tâm sự mà không phải ai cũng hiểu được, giúp đỡ nhau trong mọi tình huống, đôi khi còn nói ra những sự thật đau lòng nhưng cần thiết để khiến bản thân chúng ta tốt hơn.

Bạn, Những người bạn có chung sở thích du lịch, bạn đồng nghiệp

Tình bạn kéo dài hơn 7 năm là tình bạn mãi mãi - Ảnh: blogradio

Người yêu

Sẽ có bạn nói rằng, người yêu là người yêu sao gọi là bạn? Nhưng không, để có được mối quan hệ tình cảm như lúc này thì bạn phải trở thành những người bạn của nhau, hiểu nhau rồi mới yêu nhau. Nếu may mắn yêu được một người đã từng làm bạn vời bạn thì quá tuyệt vời phải không? Họ sẽ vừa quan tâm chăm sóc bạn, vừa chia sẻ, lắng nghe những buồn vui trong cuộc sống của bạn như những người bạn vậy đó.

Bạn, Những người bạn có chung sở thích du lịch, bạn đồng nghiệp

Bạn đời là người để bạn dựa vào để cùng cười, cùng khóc suốt cuộc đời - Ảnh: trithay

 

>> 10 kiểu bạn bè nhất định phải có trong đời (P1)

Nguồn: cafebiz

 

 

Tin cùng loại

Cập nhật mới