4 chòm sao đã hứa yêu là yêu đến cùng

Trong tình yêu không thiếu những người quay lưng thờ ơ sau khoảng thời gian mặn nồng. Thế nhưng, 4 chòm sao này khi đã yêu là yêu đến cùng

Top 1: Xữ Nữ

 

Xử Nữ là con người khi yêu hết lòng vì "nửa kia", luôn muốn dành những điều tốt nhất cho người yêu của mình và vô cùng coi trọng những lời hứa hẹn. Vì thế, một khi Xử Nữ đã hứa thì yên tâm nhé vì chắc chắn họ sẽ thực hiện tốt. Tình cảm của Xử Nữ cũng vậy, đã hứa "nắm tay đi đến cuối con đường" thì không bao giờ có chuyện phản bội hay chia tay đâu. Tình yêu của Xử Nữ không nhiều lời yêu thương nhưng luôn ẩn chứa trong từng hành động mà họ bộc lộ ra.

Top 2: Ma Kết

 

Bạn có thể hoàn toàn tin vào tình cảm của Ma Kết một khi nói yêu, đấy sẽ là tình yêu chân thành xuất phát từ trái tim họ. Còn khi Ma Kết chần chừ chưa nói lời yêu thì đó là khi họ chưa hiểu rõ tình cảm của bản thân đối với bạn là tình yêu hay những thứ na ná tình yêu.

Về phía nửa kia, nếu thực sự thích họ thì nên trả lời dứt khoát. Ma Kết rất ghét kiểu đứng núi này trông núi nọ hay lưỡng lự giữa yêu hay không yêu. Nên nhớ, đừng bao giờ đùa cợt với tình cảm của Ma Kết, nếu không thì hậu quả khó lường lắm đấy.

 

Ma Kết luôn nghiêm túc với tình cảm của mình

Top 3: Cự Giải

 

Đối với Cự Giải thì lời hứa luôn có một sức nặng rất lớn. Họ sẽ không hứa hẹn bất cứ điều gì nếu bản thân họ không chắc chắn 100%. Nếu như ai đó đã từng hứa hẹn với Cự Giải, bề ngoài dường như không để tâm đến nhưng thực chất cung hoàng đạo này luôn canh cánh điều đó trong lòng. Cự Giải sẽ ngầm quan sát người đó có đang thực hiện hóa lời hứa ấy không và nếu như người đó không kiên trì tới cùng, Cự Giải sẽ tổn thương sâu sắc.

Top 4: Bạch Dương

 

Bạch Dương rất coi trọng lời hứa của mình và những gì chắc chắn làm được họ mới hứa. Nếu như những lời đó được thốt ra trong lúc say, kích động thì lúc tỉnh táo lại họ vẫn cố gắng thực hiện cho bằng được nó. Trong tình yêu, những lời hứa của Bạch Dương cũng là những cách để vun vén tình cảm và kéo gần khoảng cách giữa hai người lại với nhau. Nếu tình yêu của Bạch Dương có đổ vỡ thì sau cùng người đau đớn nhất sẽ là họ, tình cảm và nỗ lực của họ dành ra quá nhiều nhưng đối phương lại vô tình, thờ ơ.

 

Nguồn: Bestie

 

Tin cùng loại

Cập nhật mới