4 đặc điểm của đàn ông mà các cô gái nên biết

Nếu muốn tiến xa hơn với anh ấy trong chuyện tình cảm, bạn cũng nên hiểu rõ 4 đặc điểm của đàn ông này đi thôi!

1. Đàn ông cũng nhạy cảm không kém phụ nữ

 

Khi thực sự yêu một ai đó thì đàn ông không hề kém nghiêm túc hay đùa cợt nhảm nhí như những gì họ vẫn làm hàng ngày. Đàn ông sẽ không bừa bãi trong tình yêu nếu họ thực sự rung động thôi. Họ cũng sẽ nghĩ đến những cam kết bên nhau lâu dài và họ cũng thắc mắc tự hỏi tại sao 2 phút rồi mà bạn chưa trả lời tin nhắn của họ, họ cũng lo lắng buổi hẹn tối nay có điều gì khiến bạn không hài lòng hay không...

Có những lúc đàn ông cảm thấy bế tắc, cũng buồn phiền và cả khóc nữa chứ không phải họ luôn cứng rắn và mạnh mẽ như những gì họ thường thể hiện đâu.

 

Đàn ông cũng có lúc bế tắc thậm chí là khóc chứ không luôn mạnh mẽ như họ thể hiện

2. Đàn ông rất hài hước

 

Đa số đàn ông ít nhiều gì đều có khiếu hài hước. Bạn có thể cười cả ngày nếu ở bên họ vì họ có khả năng biến mọi thứ nhàm chán trở nên rất thú vị. Đàn ông hài hước thường là trung tâm của các buổi tụ tập bạn bè. Anh ấy có thể làm giảm bớt sự khó xử của các đối tượng còn chưa thực sự quen biết trong buổi gặp đó. Thế nên hẹn hò với một người hòa đồng như vậy sẽ cho bạn cảm giác thoải mái và không bao giờ phải e sợ đi đến những nơi toàn người lạ. Người hài hước còn biết cách khiến người khác gắn kết với mình, phá tan sự lạnh nhạt và khiến mọi người tươi cười nhiều hơn.

Hơn thế nữa, bạn có thể là chính mình khi bên cạnh một người vui tính bởi anh ấy không bao giờ xét nét, để bụng. Điều này giúp cảm giác phòng thủ thường trực ở phụ nữ giảm xuống đi đáng kể. Theo góc nhìn hài hước của anh ấy, dần dần bạn sẽ học được cách cười chính mình và nhìn những nghịch lý của cuộc sống một cách thoải mái nhất.

3. Đàn ông giải quyết mâu thuẫn nhanh gọn

 

Bạn không cần quá lo lắng về sự sáng tạo của đàn ông đâu, bởi họ luôn tìm ra được giải pháp cho những vấn đề của cả hai. Nếu xảy ra tranh cãi, thì mọi vấn đề đều được giải quyết thẳng thắn và cởi mở, nghĩ ra giải pháp để còn sang chuyện khác chứ đàn ông cũng chẳng thích nói mãi một chuyện từ sáng đến tối.

4. Đàn ông cũng luôn hướng về gia đình

 

Đàn ông cũng chỉ là từ đứa trẻ mà lớn lên thôi, nên những tình cảm gia đình theo họ từ tấm bé đương nhiên cũng hiện diện trong suốt tâm trí và trái tim họ kể cả khi họ đã trưởng thành. Thế nên những lời đồn thổi đàn ông vô tâm, không chăm sóc đến gia đình đều không nên tin 100% là thật bởi nếu có làm gì, đi đâu thì họ vẫn luôn nghĩ về gia đình mình đầu tiên.

 

Nguồn: Kenh14

 

Tin cùng loại

Cập nhật mới