4 nguyên tắc giữ lâu trói chặt trái tim chàng

Muốn yêu nhau dài lâu nhất định phải xài “chiêu" và đây là 4 nguyên tắc giúp bạn giữ lâu trói chặt trái tim người yêu

1. Không hạ thấp cái tôi của chàng

 

Con trai lúc nào chẳng muốn sĩ diện và cái "tôi" của các chàng lúc nào chẳng cao chót vót. Bởi vậy, những cô gái thông minh là cô gái biết mềm mỏng và nhẹ nhàng khi bên cạnh chàng và cho chàng được thể hiện cái "tôi" của mình trước mặt bạn bè hoặc gia đình. Đừng bao giờ cố ý làm mất mặt chàng trước người khác. Và bạn sẽ được đánh giá cao trong trái tim chàng đấy!

2. Không so đo với khiếm khuyết của chàng

 

Đến ngay chính bản thân bạn cũng không phải là một cá nhân hoàn hảo xuất sắc, tại sao lại đặt kỳ vọng vào sự hoàn hảo ở chàng? Điều này là không công bằng với anh ấy một chút nào. Bạn hãy chấp nhận những khiếm khuyết ở chàng như một lẽ tự nhiên nhé!

Có thể khi bạn nhẹ nhàng chỉ ra hoặc nhắc nhở cho chàng biết thì chàng sẽ tự biết mà sửa đổi. Đương nhiên, không thể tỏ ra quá khắt khe và kỳ vọng quá cao vào sự thay đổi của chàng bởi điều đó bạn sẽ dễ thất vọng hơn thôi. 

 

Hãy luôn mềm mỏng thì chàng sẽ đánh giá cao bạn đấy!

3. Không tuềnh toàng với bản thân quá mức

 

Con gái thường xuyên phạm phải sai lầm này đấy. Bạn luôn nghĩ con cá đã câu được rồi thì không cần thả thính nữa ư? Hay bạn cứ nghĩ đã yêu nhau rồi thì lúc nào trong mắt người yêu mình cũng đẹp xuất sắc ư?

Không không mà đó chỉ là lý thuyết mà thôi. Có thể bạn sẽ không cần chăm chút kỹ lưỡng quá mức như thời gian đầu mới quen nhau. Nhưng cũng không nên bỏ mặc bản thân quá mức, để bản thân trở nên "xuống cấp" quá trầm trọng. Bởi vậy, người ta sẽ cảm thấy chán ngán mà bỏ đi sớm thôi.

4. Không so sánh chàng với người yêu "nhà người ta"

 

Không cần biết là bạn có cố ý hay không nhưng các chàng trai thường không thích điều này. Mà đã không thích chỉ đơn giản là không thích thôi. Chẳng có ai lại thích mình bị đem lên bàn cân so sánh với người khác cả.

Bạn nên nhớ, mỗi người sẽ có một cách yêu khác nhau, điều kiện thể hiện và cách thức thể hiện tình cảm cũng khác nhau hoàn toàn. Đừng kể lể hoặc so sánh chàng với người này, người nọ. Điều đó vô hình trung tạo một áp lực cho chàng và rất có thể sẽ tạo ra tác dụng phụ đấy!

 

Nguồn: Kenh14

Tin cùng loại

Cập nhật mới