Bạn còn trẻ, hãy sống hết mình cho những ước mơ

Bạn đã từng có ước mơ, nhưng đến thời điểm này, bạn đã hoàn thành được bao nhiêu phần trăm ước mơ của mình rồi?

Vì chúng ta còn trẻ, hãy cứ sống hết mình cho những ước mơ

 

Rồi đến một lúc nào đó, tại một thời điểm bạn nhận ra mình đã quá lãng phí thời gian, tiền của, công sức và cả cuộc sống của bạn vào những chẳng ra sao. Bạn cũng đã có những ước mơ, những đam mê, bạn đã từng theo đuổi, mê say với nó, nhưng bạn lại để dở dang ở chặng nào trong cuộc sống. Bạn còn trẻ,hãy sống hết mình cho ước mơ.

Đôi khi tôi ngẩn ngơ nghĩ rằng thời gian qua mình ở đâu, mình đã làm gì, những thứ mình đã làm liệu có đúng, có xứng đáng? Mọi thứ dường như cứ luẩn quẩn trong đầu, rồi lại chợt tắt bởi một thứ gì khác. Có bao giờ bạn nghĩ bạn sinh ra để làm gì, bạn sẽ sống ra sao,trở thành con người như thế nào? Câu hỏi khó tìm ra câu trả lời nhất! Thường thì chúng ta sống mà không biết làm gì, ở đâu, sống bởi ta được sinh ra.

 

Bạn còn trẻ, hãy sống hết mình cho những ước mơ

Thời thơ bé, chúng ta ai cũng từng có ước mơ

Bạn đã từng có ước mơ, đam mê, nó có thể là nhất thời hoặc là mãi mãi, bạn có khi nào từ bỏ đam mê hay là theo đuổi nó mãi mãi? Trong cuộc đời bạn đã bỏ lỡ bao ước mơ, bao đam mê? Tại sao bạn lại bỏ lỡ nó? Cuộc sống, gia đình, bạn bè, hay chính bản thân bạn không đủ kiên trì để theo đuổi? Đôi khi đam mê của bạn sẽ giúp bạn giàu có, nhưng đôi khi nó làm bạn mệt mỏi, bạn không đủ sức để theo đuổi

Nhiều lí do khiến nhiều người từ bỏ ước mơ, đam mê, để theo một thứ khác khiến cuộc sống của họ tốt hơn! Liệu có đáng? Ta còn trẻ, đừng hoài phí thời gian, hãy cứ sống với ước mơ đi, đam mê đi, cuộc sống bạn sẽ ý nghĩa hơn!

 

Bạn còn trẻ, hãy sống hết mình cho những ước mơ

Ta còn trẻ, đừng hoài phí thời gian, hãy cứ sống với ước mơ 

 

>> Hạnh phúc giản đơn

 

Theo Guu

Tin cùng loại

Cập nhật mới