Bảo Bình tuyệt tình hay vương vấn tình cũ?

Khi buông tay ai đó, Bảo Bình sẽ trở thành một người hoàn toàn khác, lạnh lụng và bất cần dù cho lòng họ có còn thương hay không.

Cung hoàng đạo Bảo Bình (20/01-18/02) trong tình yêu là những cô nàng, anh chàng chung thủy và chân thành. Nếu đã xác định yêu ai đó rồi thì họ sẽ yêu thật lòng, dành hết tình cảm cho người mình yêu. Và họ cũng là một người yêu hấp dẫn, luôn đem đến những điều mới mẻ trong tình yêu.

Nhưng khi chia tay, vì lý do gì đi chăng nữa thì họ đều quyết định rất kiên định và dứt khoát. Rũ bỏ hết mọi kỉ niệm, tình cảm sâu nặng để trở thành một con người lạnh lùng, tuyệt tình đến “đáng ghét”.

Khi gặp lại tình cũ, Bảo Bình luôn cười nói hoàn toàn vui vẻ và thoải mái nếu trước đó người nói lời chia tay là Bảo Bình, còn không thì người kia mãi mãi là “kẻ thù” đối với Bảo Bình. Trong lòng Bảo Bình luôn còn vương vấn, rung động khi người yêu cũ tìm về bên họ, nhưng họ không bao giờ là người chủ động trước. Vì lòng tự trọng của Bảo Bình cao ngất trời.

Nhìn bên ngoài có vẻ như Bảo Bình chẳng còn luyến tiếc gì nữa nhưng chẳng ai biết được họ đã mất một khoảng thời gian dài để quên đi tình cũ. Thời gian này Bảo Bình đã:

Gặp gỡ bạn bè nhiều hơn

Bảo Bình là những kẻ che giấu cảm xúc tốt nhất, luôn vui vẻ, tươi cười mỗi khi gặp  gỡ bạn bè, dù trước đó họ gặp chuyện kinh khủng như thế nào đi nữa. Họ rất sợ cảm giác bị bỏ rơi một mình, cô đơn nên khi chia tay người yêu Bảo Bình tìm đến bạn bè và những cuộc gặp gỡ để giúp học thoải mái và vui vẻ hơn. Họ tận hưởng cuộc sống độc thân bên bạn bè, người thân là mọi chuyện đều ổn ngay thôi. Cười nhiều hơn cũng là cách quên đi nỗi buồn.

Bảo bình, cung hoàng đạo bảo bình, ở một mình Bảo Bình mới là chính mình

Bảo Bình là những kẻ che giấu cảm xúc tốt nhất

Tạo ra những ngày thật bận rộn

Để quên đi người cũ, Bảo Bình thường khiến bản thân trở nên bận rộn, họ tìm mọi cách, mọi việc có thể làm để lao vào. Và dần dần, công việc, đam mê, sở thích cá nhân khiến mỗi ngày trôi qua chẳng còn chút thời gian đâu để họ nghĩ về người kia nữa.

Bảo bình, cung hoàng đạo bảo bình, ở một mình Bảo Bình mới là chính mình

Bảo Bình thường khiến bản thân trở nên bận rộn

Xóa hết những gì thuộc về người yêu cũ

Không phải họ tuyệt tình, mà chẳng qua là họ muốn quên thật nhanh chóng. Những chuyện này đối với Bảo Bình là sự cản trở lớn trong cuộc đời họ. Bởi Bảo Bình quan niệm, không yêu được nữa thì nên quên đi. Và cách tốt nhất để quên là xóa hết, xóa đi tất cả những gì thuộc về quá khứ, kỉ niệm của cả hai thì Bảo Bình đều không muốn giữ lại. Chỉ cần vài tuần thì Bảo Bình chẳng còn nghĩ đến người cũ nữa.

Bảo bình, cung hoàng đạo bảo bình, ở một mình Bảo Bình mới là chính mình

Không yêu được nữa thì nên quên đi

Đi du lịch

Đi một nơi thật xa, thật yên tĩnh để tạm quên đi những ồn ào, gác lại những suy nghĩ năng trĩu trong lòng. Họ tận hưởng cuộc sống của riêng mình, chỉ có những lúc ở một mình Bảo Bình mới là chính mình. Nhờ những chuyến đi, thư giãn đầu óc, nghĩ suy cho tương lại phía trước họ mới thấy việc luyến tiếc một ai chẳng quan trọng bằng tập trung vào đam mê và kiếm thật nhiều tiền.

 

Linh

Ảnh: noinghene

Tin cùng loại

Cập nhật mới