Bí quyết giặt quần Jeans cho bạn nữ

Quần jeans là món đồ phổ biến của các bạn nữ. Tuy nhiên bạn có chắc biết giặt đồ Jeans đúng không?

Giữ màu quần jeans

 

Những chiếc quần jeans trở nên cũ kỹ khi bị phai màu và cách để những chiếc quần jean bền màu không khó như bạn vẫn nghĩ. Để màu quần không phai, bạn chỉ cần cho vài giọt dấm hoặc phèn chua (nếu không có thì sử dụng nước muối cũng được) vào chậu nước lạnh rồi ngâm chúng vài giờ trước khi giặt. Dấm sẽ giúp quần jeans bền màu và mới hơn. Bạn hãy giặt lại thật kỹ để dấm không còn lưu lại trên quần sau khi quần đã khô nhé!

 

quan jeans

Để màu quần không phai, bạn chỉ cần cho vài giọt dấm hoặc phèn chua ( Nguồn:Quanjeans)

Giặt quần Jeans

 

Cách giặt quần Jeans là bạn hãy lộn trái quần ra và chỉ làm sạch chúng ở phần mặt trái. Bạn không nên sử dụng bột giặt bột vì thường khó hòa tan trong nước, và sẽ  bám vào quần jeans làm bạn khó chụi khi mặc. Lựa chọn thích hợp nhất để giặt quần Jeans chính là nước giặt.

 

quan jeans

Khi giặt bạn hãy lộn trái và chỉ giặt mặt trái quần ( Nguồn: Tinmoi)

Giặt riêng quần jeans

 

Một lưu ý nữa khi bạn giặt đồ là đừng giặt quần jeans chung với các loại quần áo khác.  Quần jeans thường bị phai màu khi giặt do đó chúng sẽ làm quần áo khác của bạn bị loang màu. Bạn hãy cố gắng giặt riêng và giặt bằng tay nhé.

 

quan jeans

Hãy giặt riêng quầ  jeans với quần áo khác ( Nguồn:Dienmayxanh) 

Giữ độ co dãn của quần jeans

 

Sau khi mua quần Jeans về bạn hãy giặt chúng thật kỹ và sau lần mặc đầu tiên, bạn đừng vội giặt luôn nhé. Hãy để chúng “ dơ” trong một tuần rồi giặt. Bằng cách này bạn sẽ giữ độ co giãn quần Jeans như lúc mới mua.

 

>> Mốt quần jeans ống loe xu hướng thời trang mới

Theo: XinhXinh

Tin cùng loại

Cập nhật mới