Mốt quần jeans ống loe xu hướng thời trang mới

Quần jeans ống loe tưởng như đã lỗi mốt, nay đã trở lại ngoạn mục với những chi tiết đột phá.

Vào những năm 90 của thế kỷ trước, quần ống loe là một trong những biểu tượng thời trang đình đám. Tuy nhiên sang thế kỷ 20, biểu tượng thời trang này đã dần thay thế bởi dáng quần bó hay là “Skinny Pants”.
Tuy vậy chi tiết ống loe chưa bao giờ bị lãng quên. Hè năm 2017 dự đoán sự lên ngôi của chi tiết ống loe, đặc biệt là jeans ống loe. Cùng tìm hiểu lý do vì sao jeans ống loe lại chiếm trọn trái tim của tín đồ thời trang nhé!

Thể hiện đầy đủ tinh thần đổi mới, phóng khoáng 


Jeans ống loe 2017 thể hiện đầy đủ tinh thần đổi mới, phóng khoáng tự do của phụ nữ thế kỷ 20 bằng sự kết hợp hoàn hảo giữa chi tiết ống loe vừa phải và jeans bó.

 

jeans

Dáng quần bó với chi tiết ống loe tôn dáng, thể hiện cá tính.

Sự kết hợp đó mang lại sự độc đáo, jeans ống loe rộng hơi bó phần trên tôn lên đường cong gợi cảm tạo nét nữ tính. Đặc biệt khi kết hợp với ren hay chi tiết và đường may lạ sẽ khiến bạn trông thật style hơn bao giờ hết.

 

jeans

Jeans thể hiện style độc đáo

Điều đặc biết làm nên sức cuốn hút xu hướng thời trang này là với những mẫu quần jeans ống loe cạp cao tôn lên đôi chân dài và đường cong. Khi hai "hot trend" kết hợp trong cùng một mốt thời trang, sẽ tạo nên sự hoàn hảo. Jeans ống loe kết hợp với Jeans rách là minh chứng rõ nhất. Với những cô nàng cá tính thì Jeans ống loe là một báu vật không thể thiếu trong tủ đồ thời trang.
 

jeans

Jean ống loe với croptop đen và túi "oversize"  cho cô nàng điệu đà mà vẫn cá tính

Ngoài ra jeans ống loe còn vô cùng linh hoạt trong kết hợp phụ kiện hợp phong cách từng người. Bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về diện đồ nữa nhé.

 

jeans

Jean ống loe rách thể hiện phong cách cá tính.


Theo: Eva

Tin cùng loại

Cập nhật mới