5 kiểu tóc làm bạn thêm quyến rũ

Bạn thường xuyên chỉ thả hay cột tóc, hãy thử những kiểu tóc dưới đây nhé, nó sẽ làm bạn vô cùng quyến rũ.

1.Tóc tết xướng cá

 

Kiểu tóc này vô cùng lãng mạn, trước khi bắt đầu, bạn hãy thoa lên tóc chút kem dưỡng tóc giúp cố định lọn tóc và giúp xương cá được định hình rõ ràng.  Bạn lấy một nửa tóc phía trên đầu tết thành kiểu xương cá truyền tóc đến khi hết tóc. Với phần tóc thừa còn lại với mỗi bên vị trí tai, vẫn lối tết truyền thống, bạn tết thành 2 bím xương cá nhỏ. Tiếp đó bạn thắt hai bím này lại với nhau tại điểm giao với bím xương cá lớn là đã hoàn thành.

 

toc

Tóc tết xương cá vô cùng lãng mạn 

2. Tết xoăn

 

Bạn lấy một nhúm tóc ở hai bên thái dương rồi xoắn lại thành 2 lọn vặn thừng riêng biệt ở mỗi bên. Tiếp đó cố định 3 lọn tóc này lại tại vị trí giao nhau giữa phần đầu sau là bạn đã có kiểu tóc đơn giản mà vô cùng dễ thương.

 

toc

Tóc xoăn rất dễ thực hiện

3.Tóc tết đuôi ngựa

 

Kiểu tóc cá tính này vô cùng phù hợp với những cô nàng mạnh mẽ đầy năng động. Vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần lấy một bên đầu rồi tết 3 lại cho đến khi hết tóc. Sau đó, bạn buộc vổng cả đầu thành đuôi ngựa với lọn tóc tết đó.

 

toc

Tóc tết đuôi ngựa rất hợp với những cô nàng cá tính

4.Tóc tết hiện đại

 

Kiểu tóc hiện đại này vừa thanh lịch mà lại vô cùng năng động. Đầu tiên bạn cần tết tóc kiểu xương cá thật mảnh sợi và chi tiết từ 1 phía đầu và kéo dài tới hết tóc về phía đầu bên kia. Tiếp đó bạn ghim giấu tóc lại ở phần sau gáy với những chiếc cặp tăm, rồi dùng ngón tay nhẹ nhàng nới lỏng những mắt tết ra để chúng tơi hơn và có vẻ tự nhiên nhất.

 

toc

Kiểu tóc này rất thanh lịch và năng động 

5. Tóc tết búi

 

Kiểu tóc búi này đơn giản nhưng không kém sang trọng.  Bạn hãy bắt đầu với việc tết tóc kiểu Pháp với những mắt tết quay ngược vào trong, tết đều tay và lấy tóc dần từ 1 bên đỉnh đầu cho tới khi hết tóc. Bước cuối cùng bạn vòng đuôi tóc tết thừa kẹp giấu vào những mắt tóc bên trên và dùng kẹp cố định chúng.

 

toc

Các bước thực hiện kiểu tóc tết búi 

Chúc các bạn lựa chọn được kiểu tóc phù hợp với mình và thực hiện thành công nhé!

 

Theo: Eva

 

Tin cùng loại

Cập nhật mới