5 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn

Những kiểu tóc này là công cụ hữu hiệu giúp bạn che đi những nhược điểm của khuôn mặt bầu bĩnh.

1.Tóc búi cao

 

Kiểu bới tóc cao này là sytle được khá nhiều ngôi sao trên thế giới có khuôn mặt tròn lựa chọn. Rất đơn giản, bạn chỉ cần búi tóc thật cao, tạo rối cho búi tóc và phần tóc xung quanh thật tự nhiên là đã hoàn thành. Đây là phong cách hoàn toàn khác cho gương mặt tròn, và khi bạn nhấn nhá thêm vài lọn tóc xoăn ở gần thái dương hoặc tai sẽ càng đẹp và tự nhiên hơn.

 

kieu toc

Tóc búi cao cho khuôn mặt tròn càng thêm xinh đẹp ( Nguồn:Congai9)

2.Tóc mái thưa

 

Các bạn trẻ khá chuộng kiểu tóc này vừa dễ thương lại cá tính riêng. Lớp mái mỏng, lưa thưa không tuân theo quy luật nào sẽ tạo nên khuôn mặt hoàn hảo cho bạn. Kiểu tóc mái để tự do sẽ tạo đường nét cho khuôn mặt tròn, xóa tan cảm giác nặng nề của khuôn mặt.

 

kieu toc

Tóc mái thưa cho khuôn mặt dễ thương ( Nguồn:Congai9)

3.Tóc dài thẳng   

 

Kiểu tóc khá đơn giản, không cầu kỳ trong việc tạo kiểu mà bất cứ bạn gái nào cũng có thể tạo được. Có một lưu ý là độ dài của tóc, bạn nên để vừa phải ngang vai hoặc hơn một chút, không nên quá dài hoặc quá ngắn sẽ gây phản cảm. Với kiểu tóc này, bạn có thể lựa chọn kiểu tóc mái và rẽ ngôi theo nhiều kiểu khác nhau như: ngôi lệch, mái rẽ, hoặc để kiểu tóc mái dài uốn cong che bớt một phần gương mặt, tốt nhất là để mái lệch dài quá cằm.

 

kieu toc

Kiểu tóc dài buông thả tự nhiên rất phù hợp với khuôn mặt tròn (Nguồn:Tinmeovat)

4. Tóc ngắn đánh rối xõa ngang vai

 

Có rất nhiều kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn, bạn có thể tạo hoặc cắt kiểu tóc này bằng cách tỉa đuổi nhiều tầng xung quanh đầu. Để tóc bạn trông thật tự nhiên thì với một chút ngắn, một chút dài, một chút lửng khá lộn xộn để tôn lên nét thanh thoát của gương mặt.

 

kieu toc

Kiểu tóc này giúp bạn trông thật tự nhiên ( Nguồn:congai9)

5. Kiểu tóc ngang cằm

 

Nếu băn khoăn chưa biết chọn kiểu tóc cho khuôn mặt tròn thì bạn chỉ cần quan tâm đến chiều dài của tóc phải ngang cằm. Bạn có thể tùy thích kết hợp nhiều kiểu như : thẳng, lượn sóng, uốn xoăn….Kiểu tóc này khá đơn giản nhưng lại che nhược điểm khá tốt và làm cho bạn trở nên dễ thương hơn.

 

kieu toc

Kiểu tóc này khá đơn giản nhưng lại che nhược điểm khá tốt( Nguồn:Tinmeovat)

 

Hãy chọn kiểu tóc mà bạn thích nhé và quan trọng là luôn tự tin với sự lựa chọn của mình. Chúc các bạn luôn xinh đẹp !

 

Theo:Congai9

Tin cùng loại

Cập nhật mới