Con gái mắc 5 sai lầm này hỏi sao tình yêu không êm đẹp

Con gái hay tự cho mình cái quyền được gây ra rắc rối giết chết mối quan hệ tốt đẹp mà họ đang có và đây là 5 sai lầm bạn gái hay mắc phải.

1. Suốt ngày than vãn

 

Đương nhiên có những vấn đề không xảy ra theo ý muốn và đôi khi cuộc đời lại đối xử với bạn thật bất công nhưng điều đó không có nghĩa là bạn được than vãn liên tục về nó. Đặc biệt nếu đó là những vấn đề tiêu cực về bản thân bạn như "không xinh bằng A", "không giỏi bằng B"... mà con gái cứ lải nhải suốt thay vì tìm cách khắc phục những nhược điểm đó thì người yêu bạn cũng phải sớm bye bye bạn thôi. Chẳng ai thích nghe 1 cô gái liên tục phàn nàn, kêu ca mà chẳng chịu làm gì để thay đổi cả.

2. So sánh bạn trai với người khác

 

Rất nhiều con gái mắc sai lầm này. Họ cho rằng việc so sánh bạn trai với người đàn ông khác sẽ khiến bạn trai trở nên tốt đẹp hơn và xứng đáng với những gì họ kỳ vọng. Nhưng thực tế lại cho thấy, nếu bạn cứ mãi so sánh như vậy, thì cái bạn nhận được lại là 1 lời chia tay phũ phàng thôi. Chẳng ai thích bị so sánh cả, mỗi 1 người là 1 cá thể riêng biệt và hoàn toàn khác nhau. Bạn chẳng thể áp đặt tất cả mọi người đều phải như nhau được.

3. Cố gắng thay đổi đối phương

 

Có những thứ bạn không thích ở bạn trai, thì cũng có những thứ bạn trai không thích ở bạn thôi. Quan trọng là hai bạn phải biết cách dung hoà lẫn nhau, chứ không phải tìm cách thay đổi người kia theo ý của mình. Trong một mối quan hệ yêu đương chúng ta nên tôn trọng lẫn nhau thay vì là suốt ngày tìm ra sự khác biệt của nhau rồi yêu cầu đối phương phải thay đổi vì mình.

 

Hãy tử tế và trân trọng những gì tình cảm người khác dành cho mình

4. Coi những điều bạn trai làm cho bạn là đương nhiên

 

Với suy nghĩ này thì nhiều cô gái không bao giờ tỏ ra biết ơn những gì bạn trai đã làm cho mình. Có thể những gì bạn trai làm cho bạn đối với bạn thật bình thường và không có gì đặc sắc, nhưng đó có thể là cả tấm lòng của anh ấy đấy. Thế nên hãy tử tế và biết ơn người đã quan tâm mình như vậy thay vì chê bai hay xéo xắt họ nhé.

5. Thả thính khắp mọi nơi

 

Bạn vẫn nghĩ là việc con gái thả thính là bình thường ngay cả khi bạn đã có người yêu ư? Không đâu, nó hoàn toàn kỳ cục và buồn cười đấy! Tại sao bạn lại cho rằng bạn trai bạn có thể chấp nhận việc cô gái của họ suốt ngày hẹn hò, đi chơi cùng người con trai khác nhỉ. Cho dù bạn có bao biện đấy là thằng bạn thân, hay anh trai kết nghĩa, em khoá dưới... thì điều đó vẫn thật nực cười mà. Hãy biết hài lòng với những thứ mình đang có và bớt trở thành "cô bạn gái quốc dân" đi được rồi đấy.

 

Nguồn: Kenh14

 

Tin cùng loại

Cập nhật mới