Lời khuyên giúp 12 chòm sao sống hạnh phúc

Bài viết này là sẽ dành cho 12 chòm sao những lời khuyên bổ ích, giúp cuộc sống thêm hạnh phúc

Bạch Dương: Đừng thu mình vào trong vỏ ốc

 

Bạch Dương hay thích sự tĩnh lặng và hoàn toàn cảm thấy ổn khi cuộc sống cô đơn. Họ ít có nhu cầu chia sẻ tâm tư tình cảm với nhiều người. Nên điều họ cần chỉ là một vài người bạn thực sự thân và những người đó là cả “thế giới” của họ đấy. Nếu muốn cuộc sống trở nên thú vị hơn thì Bạch Dương nên bước ra khỏi vỏ ốc ấy và hòa mình vào đám đông. Sự hòa đồng sẽ làm cho bạn xích lại gần với mọi người hơn. Điều đó thực sự cần thiết khi giao tiếp với thế giới bên ngoài, chúng luôn mang lại những lợi ích tốt đẹp mà bạn không thể tưởng tượng được đâu.

 

Bạch Dương nên giải thoát mình khỏi vỏ ốc

Kim Ngưu: Biết lắng nghe nhiều hơn

 

Kim Ngưu cần phải biết lắng nghe nhiều hơn nữa, lắng nghe người khác cũng như lắng nghe chính mình. Chòm sao này chẳng có ý gì xấu đâu, đơn giản là có khi “đầu óc” không hơi lơ đễnh, không được tập trung lắm thôi.

Bí quyết vàng cho Kim Ngưu nè, lắng nghe là một điều tốt nhưng không phải ai cũng làm được . Nhưng khi im lặng và lắng nghe một điều gì đó, Kim Ngưu sẽ nhận ra cuộc sống thú vị, những người bên cạnh cũng có những điểm đáng yêu vô cùng. Nhớ nhé!

Song Tử: Thử thách những gì bạn chưa biết

 

Song Tử rất sợ phải thay đổi, họ thường tốn quá nhiều thời gian phân vân chọn lựa. Vẫn biết  khi quyết định thay đổi một điều gì đó khá quen thuộc thì phải xem xét nhiều khía cạnh khác nhau, nhưng cũng vì “cẩn thận” quá nên họ đã bỏ lỡ nhiều cơ hội rồi đó. Khi bắt đầu đứng trước một sự lựa chọn hay thử thách mới, Song Tử hãy tạm bỏ qua những suy nghĩ rối ren và những do dự mơ hồ. Đôi lúc, để thành công trong cuộc sống này chỉ cần mạo hiểm một chút thôi.

 

Để thành công trong cuộc sống này cần mạo hiểm hơn một chút

Cự Giải: Học cách xử lý cảm xúc của mình

 

Cự Giải là những con người rất nhạy cảm, họ thay đổi cảm xúc liên tục và đó cũng là một điểm yếu. Họ không dám đối mặt với sự thật mà chọn cách trốn chạy khỏi đó và chờ cho cảm xúc tiêu cực từ từ tan biến. Đây là cách để mà Cự Giải tự bảo vệ mình khỏi bị tổn thương.

Cự Giải cần phải tạo ra cho mình cuộc sống độc lập và sống có lí trí hơn nữa, học cách đối mặt với nó và giải quyết các vấn đề thay vì cư xử như một đứa trẻ khi đối mặt với áp lực, khó khăn như vậy.

Sư Tử: Sống chậm lại, nghĩ khác đi và yêu thương nhiều hơn

 

Những người thuộc cung này thích bay nhảy, phiêu lưu. Họ luôn thích khám phá mọi thứ xung quanh mình. Chỉ có điều rằng, Sư Tử đã đi quá nhanh trong hành trình của mình để rồi khi nhìn lại, họ sẽ cảm thấy vô cùng hối tiếc vì đã không trải nghiệm nhiều, chẳng lưu giữ lại cảm xúc của bản thân mà để mọi thứ trôi vụt qua trước mắt. Để tận hưởng một cuộc sống ý nghĩa hơn, Sư Tử nên học cách: "sống chậm lại, nghĩ khác đi và yêu thương nhiều hơn".

 

Sư Tử nên tập sống chậm lại, yêu thương nhiều hơn

Xử Nữ: Năng lượng sáng tạo dồi dào

 

Thật đáng tiếc chính là Xử Nữ không nhận ra mình có một nguồn năng lượng sáng tạo dồi dào cỡ nào, họ nghĩ đó là điều bình thường nên không mảy may bận tâm và để sự sáng tạo của mình ngủ quên. Hãy chú ý đến bản thân nhiều hơn nữa nhé các bạn Xử Nữ, nhìn nhận lại và tự hỏi xem làm cách nào để có thể khơi lên sự sáng tạo của mình. Đừng bao giờ để chúng bị lãng quên một cách lãng phí.

Thiên Bình: Dừng tiệc tùng và trưởng thành hơn

 

Thiên Bình luôn là một “đứa trẻ”, họ chẳng chịu trưởng thành mà chỉ thích tiệc tùng ăn chơi với đám bạn bè, đắm chìm trong cuộc sống vô lo vô nghĩ. Cuộc sống thực không phải là một câu chuyện cổ tích, ta phải đi qua những ngày mưa mới biết quý trọng những ngày nắng. Đã đến lúc Thiên Bình nên học cách giảm bớt vô tư đi để tập làm người trưởng thành hơn.

 

Tập sống có trách nhiệm hơn chính là trưởng thành

Thần Nông: Đừng để những hiểu lầm chi phối

 

Thần Nông hay suy nghĩ về những hiểu lầm trước đây và tự mình dằn vặt bản thân. Nên nhớ rằng, chúng ta chẳng thể nào áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác được, một vấn đề sẽ có nhiều cách nhìn nhận khác nhauThần Nông quá tập trung vào những chi tiết vặt vãnh, nên bỏ ngay thói quen đó nhé. Tất cả chúng ta đều thích những điều giản đơn mà, cuộc sống của chòm sao này sẽ vui tươi lên rất nhiều nếu họ nhận ra điều này sớm hơn.

Nhân Mã: Tiền không phải là tất cả

 

Nhân Mã có mong muốn cuộc sống của mình tốt đẹp nhất. Họ muốn kiếm thật nhiều tiền rồi hưởng thụ mà không biết rằng, trong khi họ “cày cuốc” cực khổ như vậy thì ngoài kia, mọi người đang tận hưởng cuộc sống đó thôi. Việc gì cũng có giới hạn của nó, tuổi trẻ thì cần phải làm việc hết sức mình nhưng cũng đừng quên tận hưởng hạnh phúc cuộc sống Nhân Mã nhé!

 

Đừng quá làm việc mà hãy dành thời gian sống cho bản thân nữa nhé

Ma Kết: Nên nhớ rằng tự chăm sóc mình mới là điều quan trọng

 

Ma Kết sống theo lí trí, họ hiểu được các giá trị của bản thân nhưng chẳng mảy may quan tâm đến điều đó. Họ muốn những người thân yêu của mình sống được trong nhung lụa, hào quang còn bản thân lại không màng đến. Lời khuyên hữu ích cho người thuộc cung Ma Kết là nên chăm sóc bản thân mình nhiều hơn, nuông chiều sở thích cá nhân một chút, tranh thủ thời gian rảnh rỗi đi shopping, spa “tút tát” nhan sắc. Mình không yêu bản thân thì ai yêu nữa, đúng chứ?

Bảo Bình: Quá nhạy cảm

 

Bảo Bình là những con người nhạy cảm. Họ là những người có thể thấu hiểu và tin tưởng người khác, nhưng một khi bị phản bội, thật quá khó khăn để lấy lại được sự tin tưởng từ họ. Đôi khi Bảo Bình nên sống thoáng ra một tí để không phải muộn phiền nhiều, cứ lo cho bản thân mình trước cái đã, bạn cũng hiểu vốn dĩ cuộc sống không công bằng mà.

 

Đôi khi nên sống thoáng một tí để không phiền muộn nhiều

Song Ngư: Duy trì cảm hứng là chìa khóa của cuộc sống hạnh phúc

 

Song Ngư thích rất nhanh mà chán cũng rất nhanh nữa. Một khi đã chán rồi thì họ chỉ làm theo thói quen chứ chẳng còn cảm xúc gì nữa. Song Ngư cần phải học cách duy trì cảm xúc và tạo cảm hứng mới cho cuộc sống. Đọc sách, đi du lịch là cách tốt nhất để lấy lại thăng bằng đấy.

 

Nguồn: Bestie

Tin cùng loại

Cập nhật mới