Mẹo phối đồ tăng chiều cao cho cô nàng nấm lùn

Các cô nàng nấm lùn nên mặc gì để tăng chiều cao và trông thanh thoát hơn, cùng khám phá nhé!

Bạn đừng nghĩ rằng sở hữu chiều cao khiêm tốn thì sẽ không bao giờ có thể diện đồ đẹp như các bạn chân dài khác nhé, 6 cách phối đồ cực kì đơn giản, thanh lịch mà lại tôn dáng sau đây sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Phối đồ cả cây đơn sắc

Bạn hãy thử phối tất cả trang phục từ trên xuống dưới theo cùng một tông màu thì tự động bạn sẽ cảm thấy mình cao hơn. Cách này cho phép bạn mặc tất cả những tông màu mà bạn yêu thích. Lựa chọn hoàn hảo nhất cho cách phối đồ này là tông màu đen, vừa không bao giờ lỗi mốt mà lại khiến cơ thể bạn thon gọn hơn, tất nhiên là trông bạn cao hơn bình thường nữa đấy!

 

mix đồ

Mix đồ cùng tông màu giúp bạn trông cao hơn (Nguồn: afamily)

Chọn những món đồ cạp cao

Đây là một trong những cách đơn giản nhất để ăn diện vừa độc đáo lại tôn dáng vô cùng hiệu quả. Hiệu ứng của chiếc quần và chân váy cạp cao rất tuyệt vời, tạo cho đôi chân thon dài đến chục phân, mặc rất thoải mái và còn dễ phối đồ nữa.

 

mix đồ

Chân váy cạp cao (Nguồn: afamily)

 

mix đồ

Quần cạp cao (Nguồn: afamily)

Váy/chân váy xẻ

Thiết kế của váy xẻ tà rất thông minh, nó luôn tạo cảm giác đôi chân dài và thon gọn, đây chắc chắn là món đồ mà nàng có chiều cao khiêm tốn không thể bỏ qua. Tùy cách phối mà bạn có thể mặc như trang phục công sở, đi chơi, thậm chí là đi sự kiện.

 

mix đồ

Chân váy xẻ tà (Nguồn: afamily)

 

mix đồ

Váy liền xẻ tà (Nguồn: afamily)

Chọn những chiếc túi xách nhỏ xinh

Kết hợp phụ kiện đi kèm trang phục cũng có thể giúp bạn tăng chiều cao đáng kể, bạn nên lựa chọn một chiếc túi xách nhỏ xinh, chính những đường thẳng được tạo dọc thân người với chiếc túi xách này sẽ khiến cơ thể trở nên thon thả rất nhiều.

 

mix đồ

Kết hợp túi xách nhỏ xinh (Nguồn: afamily)

Làm quen với trang phục sọc dọc

Trang phục sọc dọc là thứ bạn nên tìm kiếm để tăng chiều cao cơ thể. Một chiếc váy, quần hay kể cả áo có họa tiết kẻ dọc đều sẽ tạo cảm giác dài và thon hơn. Đây là cách phối đồ đơn giản mà lại dễ kiếm nhất.

 

mix đồ

Mix với trang phục có họa tiết sọc dọc (Nguồn: afamily)

Phối đồ cùng quần lửng

Chiếc quần lửng là trợ thủ đắc lực cho các nàng, nó vừa giúp nàng tìm kiếm được phong cách ăn mặc trẻ trung, lại khắc phục nhược điểm chiều cao của bản thân. Vì vậy, hảy bổ sung ngay chiếc quần lửng vào tủ đồ của bạn nhé!

 

mix đồ

Phối đồ với quần lửng (Nguồn: afamily)

 

mix đồ

Phối đồ với quần lửng (Nguồn: afamily)

 

>>Chiều cao con gái nói lên điều gì!

 

Nguồn: afamily

Tin cùng loại

Cập nhật mới