Một người bạn thân thật sự là như thế nào?

Trong cuộc đời mỗi người không có lấy một người bạn thân thì chắc cuộc sống bạn sẽ nhạt nhẽo lắm. Tìm ngay một đứa bạn như thế này nhé.

Bạn thân thì ai cũng có, nhưng những người bạn thân thật sự mà bạn cần là gì? Không phải là cái đứa để bạn có nơi tụ tập, ăn chơi hay xã stress mà là:

Đứa bạn có thể tin tưởng được

Ở bên ngoài kia, có những người vì nể nang mối quan hệ đang có mà “khen bạn xinh đẹp” dù bạn xấu đến không đỡ được. Còn bạn thân là cái đứa “mày xấu thì tao nói xấu”, “mày không tốt thì tao nói mày không tốt”, chẳng cần nể nang bạn có giận không, có ghét nó hay không. Cho nên nó là cái đứa bạn thân có thể tin được khi cần những nhận xét thật lòng nhất. Nếu có gặp đứa nào như vậy thì đừng giận nó nhé, nó phải thương bạn lắm mới làm thế, chứ chẳng ai mà làm vậy để mất đi một mối quan hệ đâu.

Bạn thân, đứa bạn thân, bạn thân là đứa dù có giận thế nào cũng chẳng thể bỏ

Tình bạn đôi khi còn lãng mạn hơn tình yêu - Ảnh: kenh14

Ở cạnh nó bạn luôn là chính mình

Đọc đến đây có bạn sẽ thắc mắc, ở cạnh người yêu thì vẫn thế mà? Bạn đã sai, ở cạnh người yêu bạn trở thành một con người khác nữa kìa, mạnh mẽ thì hóa bánh bèo, thông minh hóa ngu ngốc, giỏi giang thì trở nên vụng vệ đến phát “khiếp”,… Chỉ có ở cạnh bạn thân bạn mới được là chính mình thôi. Bạn thô lỗ, nói năng lớn tiếng, ăn nhiều,… nó cũng không thèm nói vì nó y chang bạn mà. Nên hãy trân trọng cái đứa mà bạn cảm thấy thoải mái nhất khi ở cạnh nhé.

Bạn thân, đứa bạn thân, bạn thân là đứa dù có giận thế nào cũng chẳng thể bỏ

Cả thế giới có chống lại bạn thì vẫn còn một đứa bất chấp ở cạnh - Ảnh: mytour

Cái đứa phiền ơi là phiền

Đối với người ngoài hay kể cả người trong gia đình bạn cũng luôn phải dè dặt, để ý xem có phiền phức gì đến họ hay không. Nhưng với bạn thân thì không bao giờ có chuyện đó. Nó phiền đến mức mà nó không biết nó đang phiền, mặc dù đôi lúc bản thân cũng thấy khá bực bội nhưng vậy mà vui lắm, chỉ sợ nó không muốn làm phiền bạn nữa thôi.

Dìm hàng bạn cho tới "chết"

Bất chấp hình tượng của bạn đối với người khác, nó dìm bạn cho tới khi bạn tức điên và quát tháo cho nó một trận thì mới thôi. Nhưng hôm sau chắc chắn nó sẽ vẫn tiếp tục. Dù cho nó có làm gì đi nữa nhưng chắc chắn bạn cũng không thể giận. Vì bạn thân là đứa dù có giận thế nào cũng chẳng thể bỏ được. Nó giống như một phần trong gia đình bạn vậy.

Bạn thân, đứa bạn thân, bạn thân là đứa dù có giận thế nào cũng chẳng thể bỏ

Bạn thân là những đứa thích cực hợp với nhau về mọi thứ - Ảnh: soha

 

Linh

 

Linh

 

Tin cùng loại

Cập nhật mới