Những dấu hiệu trên gương mặt cho thấy số giàu sang

Trán cao, mắt sáng, gò má đầy đặn,… là những đặc điểm thể hiện cho sự giàu sang may mắn ở một người.

1. Khuôn mặt cân xứng

 

Trục tâm của khuôn mặt cho thấy khuôn mặt có cân xứng hay không. Ai sở hữu khuôn mặt cân đối được gọi là may mắn. Do đó nên tránh chọn kiểu tóc phá vỡ sự cân bằng của khuôn mặt, ví dụ như tóc ngắn lệch, tóc vắt một bên…

 

dau hieu

Ai sở hữu khuôn mặt cân đối được gọi là may mắn ( Nguồn: Phunuonline)

2.Trán cao

 

Đây được coi là dấu hiệu giàu sang rõ nét nhất. Trong nhân tướng học Trung Quốc, phần trán biểu hiện cho sự may mắn do trời định. Người nào sở hữu trán hơi cong, tròn, cao thậm chí hơi nhô ra là tiềm năng cho sự giàu có. Đồng thời, trán cao còn cho thấy bạn sẽ sớm ổn định sự nghiệp, có quyền thế và quyền lực. Tuy nhiên tìm được trán hoàn hảo như thế này là rất khó, miễn là trông nó nổi bật, rộng rãi. Người có trán cao cũng thông minh và suy nghĩ thoáng.

 

dau hieu

 Trán cao được coi là dấu hiệu giàu sang rõ nét nhất ( Nguồn: Kenh14)

3. Môi mọng

 

Đôi môi không quan trọng về kích thước nhưng cần sự mềm mại. Người Trung Quốc ví đôi môi như con sông thứ hai trên khuôn mặt, giống như sông Huia, một con sông nhỏ, nhưng mềm mại và dồi dào nước.

 

dau hieu

Người Trung Quốc ví đôi môi như con song thứ hai trên khuôn mặt ( Nguồn: DepQ)

 

4. Mắt sáng

 

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Đôi mắt thể hiện cho một tương lai tốt khi nó sáng và luôn mở to. Không quan trọng là hình dáng, kích thước của đôi mắt mà quan trọng ở sức sống bên trong toả ra. Đôi mắt đươc bảo vệ bởi lông mày cong dấu hiệu của sức khoẻ tốt, sự thành công.

 

dau hieu

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn ( Nguồn: DepPlus)

5. Đôi tai nổi bật

 

Đây là dấu hiệu của may mắn và khôn ngoan. Đôi tai đại diện cho dòng chảy của sông Hoàng Hà. Người Trung Quốc đặc biệt thích người có đôi tai dài, gợi liên tưởng về Đức Phật. Tai dài nhưng không quá nhiều thịt thể hiện cho sự đẳng cấp hơn người và sự hy sinh cao cả.

 

dau hieu

Đôi tai đại diện cho dòng chảy của sông Hoàng Hà ( Nguồn:Kenh76)

Việc đọc vị khuôn mặt cho chúng ta biết về tiềm năng may mắn. Nhưng khuôn mặt luôn thay đổi theo thời gian, sự may mắn trên cơ thể dù thế nào cũng không đáng tin bằng việc bạn nỗ lực tạo ra may mắn và thành công cho chính mình.

 

Theo: Womantoday

Tin cùng loại

Cập nhật mới