Những địa danh di lịch hợp với từng cung hoàng đạo nhất ( P3)

Bật mí tiếp về địa điểm du lịch của 4 cung hoàng đạo còn lại nhé!

Xử Nữ ( 23/8-22/9)


Luôn luôn là các nhà nghiên cứu kiên định, Xử Nữ logic và phân tích mọi thứ theo trực giác. Điều quan trọng nhất với cung hoàng đạo này là tính tổ chức và sự hoàn hảo. Xử Nữ chưa bao giờ cảm thấy du lịch một mình chưa bao giờ là trở ngại vì luôn biết cách lên kế hoạch cho mọi chuyến đi.

 

cung hoang dao

Nơi nghỉ ngơi lý tưởng nhất với Xử Nữ sẽ là Antwerp, Bỉ

Nơi nghỉ ngơi lý tưởng nhất với Xử Nữ sẽ là Antwerp, Bỉ. Hành trình của bạn là quanh bởi các tòa nhà lịch sử của thành phố quyến rũ này và các công trình nghệ thuật ấn tượng. Đi bộ xuống các đường phố rải sỏi và chiêm ngưỡng kiến trúc hấp dẫn như Grote Markt và ngắm mình trong văn hóa Phục hưng bằng cách viếng thăm Onze-Lieve-Vrouwekathedraal, nhà thờ chính tòa đẹp nhất của Bỉ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)


Libras tận hưởng sự cân bằng trong cuộc sống của họ với sự yên tĩnh trong tự nhiên và tràn ngập sự quyến rũ. Chính vì vậy nơi nghỉ ngơi hoàn hảo đối với Thiên Bình là Dubrovnik, "Ngọc trai của biển Adriatic", tại Croatia. Sự kết hợp đại dương xanh với biệt thự bằng đất nung sẽ truyền cảm hứng cho bất cứ ai đủ may mắn đến thăm. Để có góc nhìn bao quát nhất, bạn có thể đi tuyến cáp treo đỉnh núi Srd để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố lịch sử dưới chân bạn.

 

cung hoang dao

Nơi nghỉ ngơi hoàn hảo đối với Thiên Bình là Dubrovnik

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)


Đặc điểm nổi bật của cung hoàng đạo Bọ Cạp là tự tin và tự tin. Bọ Cạp thích kiểm soát bất kể tình huống nào đang xảy ra. Mặc dù họ yêu thích các thách thức, Bọ Cạp cần có thời gian giúp cân bằng lại cuộc sống vì thế một kỳ nghỉ vừa nghỉ ngơi, lại vừa tận hưởng các hoạt động vô hạn sẽ rất thích hợp với Bọ Cạp. Điểm đến lý tưởng có thể kế đến như Kyoto, Nhật Bản sẽ là thích hợp nhất với cung hoàng đạo này.  Nơi đây có hàng trăm đền thờ Phật giáo để khám phá. Bọ Cạp sẽ thấy được hồi phục sinh lực  khi đến những nơi bí ẩn như rừng tre Arashiyama đầy lãng mạn hay đến với Gion, khu giải trí của Kyoto, nơi các geishas giải trí cho khách trong rất nhiều quán trà và nhà hàng.

 

cung hoang dao

Đặc điểm nổi bật của cung hoàng đạo Bọ Cạp là tự tin và tự tin

Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Nhân Mã luôn mong muốn học tập và khám phá bất tận. Do đó Nhân Mã có mong muốn mạnh mẽ đối với các chuyến đi. Nỗi sợ hãi lớn nhất của cung hoàng đạo mạnh mẽ này trong cuộc sống là sự nhàm chán, do đó, họ sẽ không suy nghĩ đến lần thứ hai về việc một cuộc hành trình.

 

cung hoang dao

Nhân Mã luôn mong muốn học tập và khám phá bất tận

Nhảy Bungee, đi bộ, chèo thuyền kayak tại đảo Nam ở New Zealand, khám phá động vật hoang dã như cá voi, cá heo và chim cánh cụt tại cảng Akaroa là những hoạt động vô cùng hấp dẫn dành cho Nhân Mã.  Sau đó  hãy làm dịu cơn khát của bạn về kiến thức bằng cách viếng thăm khu Victorian Precinct lịch sử . Tất cả những điều này Nhân Mã sẽ vô cùng hào hứng tại đất nước New Zealand.

 

Theo: Dantri

Tin cùng loại

Cập nhật mới