Những địa điểm mua sắm thả ga ở Bangkok – Thái Lan (P2)

Ngoài mục đích là du hí, tham quan, nghỉ ngơi và vui chơi thì còn có một mục đích khác khi mà các chị em quyết định đi du lịch nước ngoài đó chính là mua sắm.

 

Sỡ dĩ có điều này là khi bạn đi mua sắm đặc biệt là các mặt hàng về thời trang thì sẽ mua được hàng có chất lượng tốt mà giá thành lại rẻ hơn khi mua ở trong nước. Và Thái Lan là một trong những địa điểm mua sắm yêu thích của mọi người. Nơi đây có vô số mặt hàng đẹp với chất lượng và giá cả vô cùng rẻ. Ngoài ra ở đây còn có cả dịch vụ đóng gói gửi hàng về nước ngay tại nới mua, nếu bạn không muốn xách theo những túi đồ cồng kềnh ra sân bay.

 

Dưới đây là những địa điểm mua sắm ở Bangkok tại các trung tâm mua sắm.

 

1)   Central Department Stores

 

Central Department Storeslà đầu mối bán lẻ lớn nhất ở Thái Lan với một loạt các cửa hàng tổng hợp, các cửa hiệu bách hoá, cửa hàng đặc sản, siêu thị, siêu thị mini, và cửa hàng lớn đa dạng dịch vụ.

 

 


Central Department Stores (Ảnh: Internet)

 

1)   Emporium

 

Địa chỉ: 622 Th Sukhumvit, cnr Soi 24

 

Giờ mở cửa: 10:00 - 22:00

 

 


Emporium (Ảnh: Internet) 

 

Emporium là nơi mà các bạn có thể tìm thấy và mua các nhãn hiệu nổi tiếng với giá đặc biệt. Ở đây có các cửa hàng bán nhiều loại sản phẩm khác nhau giúp bạn có thể mua đủ mọi thứ chỉ tại một nơi.

 

Emporium còn có các cửa hàng thời trang cao cấp nỏi tiếng, quán cà phê, siêu thị, các cửa hàng sách và một số nhà hàng bán thức ăn ngon.

 

1)   The Platinum Fashion Mall

 

Platinum là một trung tâm mua sắm mới, mang đến cho khách hàng của mình những xu hướng thời trang mới nhất của thế giới với nhiều lựa chọn và mọi mức giá, phù hợp với đại đa số tầng lớp xã hội, tuổi tác…

 

 


Trung tâm thời trang Platinum (Ảnh: Internet)

 

Platinum cung cấp các sản phẩm ở mức giá phải chăng. Và đặc biệt khi đây là nơi mua sắm thích hợp cho những bạn mua nhiều sản phẩm, nhiều mặt hàng cùng một lúc. Giá mỗi mặt hàng ở đây thường rẻ hơn 30% so với thị trường bên ngoài.

 

1)   Trung tâm tin học Pantip Plaza

 

Đây là một siêu thị phức hợp với nhiều tầng, bán tất cả những mặt hàng liên quan đến điện tử - tin học.

 

 


Pantip Plaza (Ảnh: Internet)

 

 

Ở đây, bạn có thể tìm thấy những phần mềm với phiên bản mới nhất, chuột không dây, ổ CD-Rom... của tất cả các hãng điện tử nổi tiếng trên toàn thế giới hay ở Thái Lan, từ cao cấp đến bình dân với các mức giá rất đa dạng. Ngoài ra bạn còn có thể mua các đồ điện tử khác: camera, máy quay phim, laptop…

 

 

>> Những địa điểm mua sắm thả ga ở Bangkok – Thái Lan (P1)

>> Những địa chỉ mua túi xách online vừa rẻ vừa đẹp

 

 

Theo Alehap.vn

 

Tin cùng loại

Cập nhật mới