5 lý do bạn nên ghé ngay chợ phiên Sale4Share vào dịp cuối năm

Đây là chợ phiên hoành tráng đầu tiên được mở tại Sài Gòn vào năm 2012. Sau hơn 2 năm vắng bóng tại Sài Gòn thì Sale4Share đã trở lại và lợi hại hơn xưa

Dù mới vừa trở lại trong vòng 1 tháng nay thôi nhưng rất rộn ràng người mua kẻ bán. Tọa lạc tại Galaxy Nguyễn Du Quận 1, có nhiều điều rất thú vị ở nơi đây sẽ khiến bạn khó mà bỏ qua.

Thứ 1

Chợ phiên là nơi tụ tập rất nhiều những người nổi tiếng đến tham dự và mua sắm. Nếu may mắn bạn có thể va phải thần tượng của mình vào một cuối tuần đẹp trời đấy.

 
Chợ phiên, chợ phiên Sale4Share, chợ phiên sale

Không khí cuối năm tràn ngập phiên chợ ( Nguồn: Sale 4Share ) 

Thứ 2

Sẽ có các tiết mục biểu diễn của các ca sĩ khách mời, và bạn sẽ được giao lưu với họ ngay tại chính hội chợ. Ngoài ra còn có tiên tri tarot và vẽ hena miễn phí trong khung giờ vàng. 

 
Chợ phiên, chợ phiên Sale4Share, chợ phiên sale

Quy tụ Fashion Icon đến check-in ( Nguồn: Sale 4Share ) 

Thứ 3

Mỗi tuần chợ phiên Sale4Share sẽ có một chủ đề xuyên suốt và hội chợ sẽ được décor photobooth theo chủ đề đó trong các tuần, đảm bảo sự mới mẻ liên tục cho các khách hàng cũ lẫn mới. Đặc biệt khi check - in tại phiên chợ sẽ nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn.

 

Chợ phiên, chợ phiên Sale4Share, chợ phiên sale

Photobooth cực đẹp đón Giáng Sinh ( Nguồn: Sale 4Share )

Thứ 4 

Gian hàng ẩm thực cực ngon, với đầy đủ đặc sản từ nước bạn được chế biến ngay tại phiên chợ, vừa đi shopping vừa ăn thì còn gì bằng phải k nào.Phiên chợ quy tụ các thương hiệu thiết kế lớn, nhưng giá thì lại rất hời, bởi dịp lễ 30-31/12 này chợ phiên tổ chức chương trình sale cực khủng để đón năm mới. 

 
Chợ phiên, chợ phiên Sale4Share, chợ phiên sale

Ẩm thực đa dạng cực hấp dẫn ( Nguồn: Sale 4Share )

Thứ 5 

Phiên chợ quy tụ các thương hiệu thiết kế lớn, nhưng giá thì lại rất hời, bởi dịp lễ 30-31/12 này chợ phiên sale cực khủng để đón năm mới. 

 
Chợ phiên, chợ phiên Sale4Share, chợ phiên sale

Trang phục áo dài đang hot rần rần mùa Tết ( Nguồn: Sale 4Share )

 
 

Tóm lại, ghé ngay Sale4Share vào dịp 30-31/12 nhé, ở đâu có Sale4share là ở đó có đồ đẹp giá hời. Nhanh chân kẻo lỡ.

 
 
Nguyễn Nguyễn

Tin cùng loại

Cập nhật mới